Bảo vệ môi trường cùng những sản phẩm đồ dùng Amenities khách sạn- Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
13/07/2022

Là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn - Sao Thái Bình với đa dạng phong phú sản phẩm như đồ amenities khách sạn, đồ nội thất vải, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà bếp. Không chỉ chú trọng về tính đa dạng hóa các sản phẩm mà còn luôn hướng tới phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường. Nhất là những đồ dùng amenities khách sạn, một số sản phẩm điển hình như:

Bộ Amenities thân thiện

Bàn chải đánh răng khách sạn

Có thể nói đây là loại bàn chải đánh răng khách sạn thân thiện với môi trường bởi nó được sản xuất từ những nhiên liệu thiên nhiên, an toàn với người sử dụng và  phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Vậy nên đây chính là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại đồ dùng, thiết bị khách sạn - Sao Thái Bình.

Ở Đồ dùng, thiết bị khách sạn Sao Thái Bình, những mẫu bàn chải thân thiện với môi trường được làm từ 3 nguyên liệu chính đó là lúa mạch, bột rơm và tre.

  • Bàn chải đánh răng làm từ lúa mạch: Chất liệu chính từ bột cây lúa mì, được sản xuất và bảo quản trên dây chuyền hiện đại giúp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, với màu sắc chủ đạo trang nhã nhưng lại giản dị, bàn chải đánh răng làm từ lúa mì mang lại cho người dùng cảm giác an tâm hơn, rất phù hợp với rất nhiều kiểu không gian phòng tắm từ nature tự nhiên tới hiện đại. 

Bàn chải đánh răng làm bằng lúa mạch

  • Bàn chải đánh răng làm từ bột rơm: Đây cũng là mẫu bàn chải đánh răng được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và thân thiện mà nó mang lại. Giá thành cũng khá hợp lý bởi rơm là loại nguyên liệu sẵn có ở những vùng nông thôn của Việt Nam. Rơm sẽ được phơi khô và xử lý qua các công nghệ máy móc theo đúng quy trình đảm bảo để sản xuất thành bột rơm cán mịn và sau đó được đem đi sản xuất thành bàn chải đánh răng. 

  • Bàn chải đánh răng làm từ tre: Có lẽ đây chính là nguyên liệu quen thuộc hơn với nhiều người. Bàn chải đánh răng làm từ tre là sản phẩm thiên nhiên được sản xuất nhiều ở Việt Nam bởi độ thông dụng của tre, nứa. Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo mà cũng rất tinh tế. 

Bàn chải đánh răng làm bằng tre

Lược khách sạn

Cũng giống như bàn chải đánh răng, lược khách sạn cũng đang nằm trong xu hướng an toàn, thân thiện với môi trường. Cùng với những nhiên liệu như lúa mạch, bột rơm và tre, lược khách sạn được sản xuất với tiêu chí hữu dụng, phân hủy dễ dàng và hạn chế những rác thải nhựa khó phân hủy ra môi trường. 

Lược khách sạn thân thiện

Bộ amenities túi bảo vệ môi trường 

Những bao bì đựng bộ đồ amenities in logo khách sạn được thiết kế tinh tế với nhiều điểm nhấn của khách sạn có thể sẽ đem lại ấn tượng cho người sử dụng, hơn nữa nếu từ  bộ amenities tới bao bì của chúng đều được sản xuất từ những chất liệu thân thiện với môi trường thì đó cũng là một điểm cộng rất lớn.

Ở Đồ dùng, thiết bị khách sạn Sao Thái Bình có một loại bao bì amenities khách sạn giấy bảo vệ môi trường. Rất nhiều chủ khách sạn yêu thích và lựa chọn loại bao bì giấy bảo vệ môi trường này. Đặc biệt là những khách sạn, homestay, resort có phong cách mang hơi hướng thiên nhiên, xanh tươi, trong lành. Tuy không có nhiều màu sắc như những loại bao bì khác nhưng bao bì giấy với sự đơn giản, mộc mạc lại cực kì phù hợp và tỏa sáng ở những không gian thích hợp. Với đặc tính thân thiện với môi trường thì bao bì giấy amenities ngày càng được ưa chuộng.

Bộ Amenities túi trắng in logo

Bảo vệ môi trường cùng những sản phẩm của Đồ dùng, Thiết bị khách sạn Sao Thái Bình

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức bảo vệ sức khoẻ của con người ngày càng tăng lên và lan rộng. Nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng và du lịch sẽ đi kèm với nhu cầu sử dụng các sản phẩm có tính thân thiện hơn. Bởi vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của những đồ dùng được làm bằng chất liệu thiên nhiên và có thể đó sẽ dần trở thành xu hướng trong tương lai. Để cạnh tranh và phát triển, các nhà hàng, khách sạn, homestay,… nên chọn cho mình một đối tác chuyên cung cấp đồ dùng thiết bị uy tín, chất lượng và cùng bước vào xu hướng phát triển bền vững, chuyên sản xuất và sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, đơn cử là Sao Thái Bình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe