Dao cạo râu khách sạn

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Dao cạo râu khách sạn - Vật dụng không thể thiếu trong các Nhà nghỉ khách sạn và được các đấng mày râu sử dụng hàng ngày khi nghỉ tại các Khách sạn. Tuy nhiên hầu hết các Loại dao cạo...

Dao cạo râu khách sạn - Vật dụng không thể thiếu trong các Nhà nghỉ khách sạn và được các đấng mày râu sử dụng hàng ngày khi nghỉ tại các Khách sạn. Tuy nhiên hầu hết các Loại dao cạo râu dùng một lần thường có chất lượng không tốt, khiến khi cạo râu gây cảm giác đau đớn thậm chí làm xước da và chảy máu. Vì vậy việc lựa chọn những chiếc dao cạo râu sắc bén là hết sức cần thiết phải không ?

1. Những tiêu chí đánh giá chất lượng một chiếc Dao cạo râu 

- Lưỡi dao:

Loại chất lượng kém rẻ tiền thường làm bằng các loại thép thường không sắc bén và khi dùng bắt buộc phải bôi kem cạo râu nếu không sẽ bị trày xước ra, chảy máu rất đau đớn. 

Loại chất lượng tốt thường làm bằng thép gió rất sắc lẹm, lưỡi kép có tác dụng giúp cạo sạch hơn khi bàn cạo di chuyển trên bề mắt râu.

Trên thị trường hiện nay có những loại dao cạo râu 1 lưỡi cắt, 2 lưỡi cắt, 3 lưỡi cắt với giá thành khác nhau

- Cán dao cạo râu: Được làm bằng chất liệu mềm có khả năng đàn hồi hay nhựa cứng; tính thẩm mỹ có đẹp và sang trọng hay không ? Thân dao cạo râu có được Thiết kế tiêu chuẩn của Bộ đồ dùng tiêu hao AMENITIES hay không ?

- Bao gói sản phẩm: Sản phẩm dùng cho khách sạn cao cấp thường được để trong hợp giấy rất cao cấp.

2. Những Mẫu dao cạo râu cho khách sạn chất lượng tốt nhất hiện nay

Hình ảnh: Dao cạo râu dùng cho khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay

Hình ảnh: Loại dao cạo dâu lưỡi kép

3. Lựa chọn Công ty cung cấp dao cạo dâu cho khách sạn Nhà nghỉ Uy tín nhất ?

Việc mua một chiếc Dao cạo râu tốt cho khách sạn của mình là một việc làm rất đúng đắn và cần thiết, nhưng chúng tôi xin lưu ý là giá thành của một chiếc dao cạo râu tốt sẽ lớn hơn khoảng 1,5 lần so với loại kém chất lượng. Dao cạo dâu nói riêng và Bộ đồ dùng tiêu hao khách sạn nói chung là một chi phí thường xuyên và khá lớn, hơn nữa đây cũng là loại đồ dùng 1 lần rồi bỏ đi. 

Việc tìm đúng nơi sản xuất giá xuất xưởng Giúp bạn tiết kiệm được 15-20% chi phí cho một bộ Amenities là hết sức quan trọng khi kinh doanh Nhà nghỉ khách sạn. Trên Thị trường hiện na khá lộn xộn và không thể Phân biết đâu là loại chất lượng "TỐT" nhưng "GIÁ RẺ" thì lại rất khó.  

SAO THÁI BÌNH với xưởng sản xuất trực tếp của mình và có 5 Thiết bị hiện đại hi vọng sẽ giải đáp được những Khó khăn của người Kinh doanh Khách sạn, Nhà nghỉ.

LIÊN HỆ NGAY SAO THÁI BÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Miền Bắc: 0983. 555. 132

Miền Trung: 0986. 21. 77. 21

Miền Nam: 0986.76.76.25

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe