3 chức năng tuyệt vời của xe đẩy rượu mang lại trong khách sạn

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sun,
01/12/2019

Hiện nay, rất nhiều Khách sạn, Nhà hàng sang trong sử dụng các loại xe đầy rượu. Đó là bởi vì nó có 3 tính năng mà sẽ khiến cho bất cứ nhà quản lý nào cũng thích mê. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 3 tính năng này là gì nhé.

Tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn

Có chất liệu bằng inox và gỗ cao cấp nên không khó khăn để giữ được cho các xe đẩy rượu vẻ ngoài sáng loáng, sạch sẽ. Và điều này khi kết hợp với một nhân viên với kỹ thuật tốt sẽ luôn là điểm cộng trong mắt khách hàng. Ngoài ra, loại xe đẩy này cho phép người phục vụ mang được tất cả những dụng cụ cần thiết để có những màn pha rượu mãn nhãn hoặc có thể xử lý được những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Di chuyển tiện lợi

Với thiết kế gồm 3 hoặc 4 bánh, việc giữ thăng bằng đối với những loại xe dẩy rượ là rất tốt. Ở phía trên có phần tay cầm giúp việc đẩy xe đi hoặc dừng lại trong trường hợp khẩn cấp là khá dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm này cho phép mang theo nhiều loại rượu cùng lúc. Vì thế nên bạn chỉ cần hỏi khách hàng cần dùng gì rồi phục vụ ngay tại chỗ, tiết kiệm được thời gian đi lại cho người phục vụ.

Thể hiện sự sang trọng

Xe dẩy rượu cho khách sạn thường có khung inox và các khay được làm từ gỗ hoặc inox. Đặc biệt, xe đẩy rượu có thiết kế cầu kỳ hơn những sản phẩm xe phục vụ bàn ăn. Với bề ngoài như vậy, sản phẩm này cực kỳ phù hợp với những nhà hàng hoặc khách sạn chất lượng cao, những nơi cần đến sự trang nhã, lịch sự.

Trên đây là 3 chức năng tuyệt vời mà xe đẩy khách sạn mang lại cho chúng ta. Nếu quý khách co nhu cầu tư vấn hay mua xe đẩy rượu cho khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe