3 dịch vụ không thể thiếu trong khách sạn 5 sao

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
20/07/2020

Một Khách sạn 5 sao ngoài được thiết kược thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ nội ngoại thất sang trọng và tinh tế mang đến một không gian đẳng cấp phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách sạn đạt được tiêu chuẩn 5 sao là khách sạn bắt buộc phải có tối thiểu 100 phòng được đặt tại vị trí có giao thông thuận lợi với môi trường cảnh quan xung quanh xanh - sạch - đẹp. Những tiêu chí xếp hạng khách sạn nói chung và khách sạn 5 sao nói riêng là vị trí kiến trúc; trang thiết bị, nhân viên phục vụ. Ngoài ra khách sạn 5 sao không thể thiếu một số dịch vụ sau


 

1. Phải có nhà hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao

Đây là dịch vụ không chỉ có ở khách sạn lớn tầm cỡ 4 5 sao mà các khách sạn vừa và nhỏ cũng sẽ có. Việc có một nhà hàng trong khách sạn của bạn sẽ giúp cho khách hàng thấy một sự đầy đủ từ dịch vụ nghỉ dưỡng cho đến ăn uống tiệc tùng đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Nhà hàng không cần thiết phải quá to, tuy nhiên đối với những khách sạn 5 sao, và resort thì cần thể hiện sự sang trọng và quý phái, khách hàng sẽ cảm thấy được nâng cao địa vị bản thân hơn, họ sẽ hài lòng với khách sạn của bạn.

2. Có dịch vụ Spa

Một trong những điểm khác biệt với khách sạn vừa và nhỏ là dịch vụ Spa dành cho khách VIP. Thư giãn và tận hưởng cuộc sống cao cấp là điều mà khách hàng tìm đến với những khu resort hoặc khách sạn 5 sao. Vì thế nếu khách sạn bonus thêm cho khách hàng 1 dịch vụ Spa đi kèm với tiền phòng sẽ khiến cho khách hàng cân nhắc và chọn dịch vụ của bạn nhiều hơn.

3. Có bể bơi bốn mùa

Bể bơi chính là một điểm nhấn cho khách sạn của bạn, đây không chỉ là nơi khách rèn luyện sức khỏe, chụp hình mà còn là nơi để các tầng lớp có thể giao lưu, thể hiện ưu điểm thâm hình và khả năng bơi lội trước nhiều người. Càng có ích hơn nếu resort, khách sạn nằm gần bờ biển, khách du lịch sẽ có thói quen tắm biển, và sau đó là tắm bể bơi.

Trên đây là một số dịch vụ mà chắc chắn sẽ xuất hiện đầy đủ, hoặc một vài trong các khách sạn, resort 5 sao. Đây là sẽ tiêu chí để khách hàng chọn lựa khách sạn của bạn so với khách sạn khách có cùng mức giá. Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì về Khăn khách sạn, đồ dùng khách sạn, đồ dùng Amenities xin vui lòng liên hệ 0986767625 để được hỗ trợ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: