3 loại ga trải giường cho khách sạn, nhà ngỉ bán chạy nhất năm 2020.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
01/01/2020

Hiện nay trên thị tường có rất nhiều loại ga trải giường khách sạn với chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nhưng có 3 loại ga trải giường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Ga chun, ga Chần và ga phủ. Mỗi loại ga khách sạn lại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vậy loại ga trải nào là phù hợp nhất để phục vụ mọi đối tượng khách hàng của khách sạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của từng loại ga này nhé!

1. Ga chun chần

Ga chun chần có phần chun được bao xung quanh để ôm lấy phần đệm. Tuy nhiên, trên bề mặt của ga được chần thêm lớp bông. Hiện nay loại ga chun chần được sử dụng tương đối phổ biến vì nó dễ dàng tháo lắp và phù hợp với nhiều loại giường.

Bên cạnh đó, do ga được chần thêm lớp bông ở mặt trên nên khi trải ga sẽ rất phẳng. Một điểm cộng nữa của loại ga giường khách sạn này chính là giá thành. Giá ga một chiếc ga chun chần ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Lưu ý:

Ga chun chần đặc biệt phù hợp với những loại đệm có độ dày <20cm vì phần vải xung quanh đệm thường được may dài 20cm. Nếu đệm dày hoặc mỏng hơn thì bạn vẫn có thể sử dụng ga chun chần bằng cách đặt may tại những cơ sở/xưởng sản xuất chăn ra gối nệm của SAO THÁI BÌNH

2. Ga chun mỏng

Ga chun là gì? Đây là loại ga giường có phần chun bao xung quanh để ôm chặt vào đệm. Ưu điểm và nhược điểm của ga chun mỏng như sau:

- Ưu điểm:

+ Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và giặt giũ nhanh khô

+ Giá thành rẻ

+ Gọn nhẹ

+ Đặc biệt phù hợp trong thời tiết không quá nóng hoặc quá lạnh như: mùa thu, mùa xuân

- Nhược điểm

+ Rất dễ bị nhăn nhúm trong khi sử dụng và sau khi giặt nên khi trải ga không căng đẹp

+ Chất lượng, độ bền đẹp không cao do sản xuất ga chun mỏng từ những loại vải kẻ, in hoa hoặc vải trơn

+ Loại ga này bị giới hạn về mẫu mã, màu sắc

3. Ga phủ

Trong số 3 loại ga phổ biến hiện nay thì ga phủ có giá thành cao và đẹp nhất. Vậy ga phủ là gì? Ga phủ là ga được chần một lớp bông và có thêm phần vải rủ xuống 3 cạnh của giường ngủ.

Ga phủ gồm có 2 loại là: ga phủ quay và ga phủ hộp.

- Ga phủ quây: Là loại ga phủ được chần lớp bông nguyên tấm và quay kín 3 cạnh của giường ngủ.

- Ga phủ hộp: Là loại ga phủ được xẻ 2 góc phía dưới giường. Nhiều khách sạn chọn loại ga phủ hộp cho giường ngủ. Phần vải rủ xuống khoảng 40cm nên những chiếc giường khách sạn cao khi dùng ga phủ là đẹp nhất.

Trên đây là đặc điểm của một số loại ga giường khách sạn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm hoặc xem trực tiếp sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: 0986767625

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe