4 Thiết bị vệ sinh tiền sảnh khách sạn nhất định phải có

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Thu,
17/02/2022

Khu vực tiền sảnh khách sạn thường rất rộng và sở hữu nhiều đồ dùng, đồ trang trí có giá trị cao. Bởi vậy để thuận tiện trong việc vệ sinh hàng ngày cho khu vực này, các khách sạn thường phải trang bị các thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Dưới đây là những thiết bị vệ sinh tiền sảnh khách sạn nhất định phải có. Hãy đọc để biết nhé!

Các thiết bị vệ sinh tiền sảnh khách sạn cần có

Cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt

Các loại cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt, cây lau sàn công nghiệp là dụng cụ vệ sinh bắt buộc phải có tại tất cả các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú. Sử dụng những cây lau sàn cỡ lớn, bạn sẽ thấy năng suất và hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với loại cây lau nhà nhỏ vẫn dùng trong gia đình. Thêm nữa, thiết bị này có giá rất rẻ nên cho dù tiềm lực tài chính của đơn vị kinh doanh không cao vẫn có thể mua được.

Máy hút giặt thảm khách sạn

Rất nhiều khách sạn, resort trải thảm tại khu vực tiền sảnh nhằm tăng sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên do lưu lượng người qua lại đây đông nên không tránh được bụi bặm, vết bẩn bám trên sàn. Sử dụng chiếc máy hút giặt thảm công nghiệp sẽ xử lý được vấn đề này nhanh chóng.

Ảnh: Máy hút bụi Khách sạn

Xe dọn vệ sinh

Cho dù khách sạn của bạn chỉ ở quy mô nhỏ hay là khách sạn thuộc hạng cao cấp, 4-5 sao thì đều cần phải trang bị xe dọn vệ sinh để dọn dẹp cho khu vực tiền sảnh, hành lang… Chiếc xe có kết cấu nhiều tầng, có xô chứa nước riêng và hệ thống các móc treo, dùng để treo chổi, cây lau nhà, chứa các loại dung dịch vệ sinh cần thiết. Nhờ xe đẩy, trong khi nhân viên tiến hành dọn dẹp không cần đi lại nhiều lần để lấy dụng cụ cần thiết nên tiết kiệm được thời gian, nâng cao năng suất tối ưu.

Máy chà sàn liên hợp

Để làm sạch không gian mặt sàn rộng, nhiều khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng đã trang bị máy đánh sàn, máy chà sàn liên hợp. Đây là thiết bị có công năng làm sạch và đánh bóng mặt sàn trong thời gian ngắn. Sử dụng một chiếc máy này có năng suất bằng 5-7 người theo cách làm thông thường.

Mua thiết bị vệ sinh tiền sảnh khách sạn ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Sao Thái Bình đã và đang đồng hành cùng tất cả các khách sạn, resort trên cả nước trong vấn đề cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú. Chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết bị khách sạn, đồ dùng cần thiết, phải trang bị trong khách sạn, trong đó có thiết bị vệ sinh.

Bạn có nhu cầu Mua dụng cụ lau sàn công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, xe đẩy dọn vệ sinh hay các loại dung dịch vệ sinh làm sạch chất lượng, an toàn… hãy liên hệ ngay với Sao Thái Bình! Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất!

 

 

Bình luận:
binh-luan

Lee Lee

22/03/2022

bài viết hữu ích, mình sẽ đặt bộ này về cho ks của mình

binh-luan

dung

17/03/2022

bài viết hay quá. mình muốn đặt 1 bộ thiết bị vệ sinh

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: