Ấm siêu tốc (mẫu 2)

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

ẤM SIÊU TỐC  - NHÀ CUNG CẤP SAO THÁI BÌNH

1. Dung tích: 1,8L

2. Chất liệu: Ấm siêu tốc được làm từ Thủy tinh

3. Điện áp 220 V, công suất 1800 w

4. Thời gian đun sôi nước khoảng 3 phút.

 

Kinh nghiệm chọn mua Ấm siêu tốc cho Khách sạn Nhà nghỉ không phải chủ Khách sạn nào cũng chú ý. Thật không ổn nếu mua phải những chiếc ấm siêu tốc không phù hợp về Dung tích, độ bền và khả năng đun sôi nước của ấm siêu tốc. SAO THÁI BÌNH xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý khi mua ấm siêu tốc.

Ấm siêu tốc là một dụng cụ không thể thiếu trang bị cho phòng khách của mỗi khách sạn dù nhỏ hay lớn và sau đây là 3 ĐIỀU cần nhớ

1. Dung tích của Ấm siêu tốc

Có thể phân loại ấm siêu tốc theo dung tích thường có các loại: 0.5 l, 1.8L, 2.0 L

Tùy theo số giường bố trí trong phòng tương đương với số lượng người mà chủ khách sạn bố trí Ấm siêu tốc có dung tích nhỏ hay còn gọi là Ấm siêu tốc MINI (dùng cho 1 phòng khoảng 2 người). Đối với phòng khách lớn hơn 2 người nên chọn ấm siêu tốc có dung tích 1.8L hoặc 2.0L

2. Chất liệu của ấm Siêu tốc

Đây là một tiêu chí khá quan trọng bởi liên quan đến những yếu tố như Giá thành sản phẩm; độ bền của ấm siêu tốc; tính thẩm mỹ của ấm siêu tốc. Hiện nay trên thị trường thường có 3 loại chất liệu để sản xuất ấm siêu tốc như: Inox, nhựa, thủy tinh với mức giá khác nhau. Nếu chủ khách sạn muốn sang trọng SAO THÁI BÌNH khuyên nên mua Ấm siêu tốc Thủy tinh. Nếu chú trọng tới độ bền thì nên chọn ấm siêu tốc ằng Inox 304. Nếu chọn mua ấm siêu tốc bằng nhựa nên chọn những loại ấm khi đun nước không gây ra mùi hôi của nhựa lần vào nước.

3. Nên mua ấm siêu tốc chính hàng do công ty có Uy tín cung cấp

SAO THÁI BÌNH là Công ty nhập khẩu trực tiếp nhiều Loại ấm siêu tốc từ Thái Lan, Nhật Bản với rất nhiều hàng khác nhau cộng với Chính sách bản hành dài hạn và cho phép đổi trả trng vòng 6 tháng đầu tiên khi sử dụng. 

Liên hệ với SAO THÁI BÌNH để được tư vấn kịp thời

0986 76 76 25 (GIAO HÀNG TOÀN QUỐC)

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo