Bàn chải đánh răng khách sạn (10)

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Sao Thái Bình xin gửi tới quý khách hàng những bộ sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn cao cấp, độc đáo mà công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Vai trò của bàn chải đánh răng khách sạn đối với bộ Amenities? Vai trò của bộ Amenities đối với khách sạn?

 Bàn chải đánh răng khách sạn là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong bộ Amenities – hay còn gọi là đồ tiêu hao trong khách sạn. Ngoài việc nó là vật dụng không thể thiếu trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày của khách hàng thì nó còn là yếu tố để đánh giá chất lượng phục vụ và đẳng cấp của khách sạn.

 Bàn chải đánh răng khách sạn nói riêng và bộ đồ dùng khách sạn Amenities nói chung là một trong những yếu tố quảng bá khách sạn và tạo dấu ấn với khách hàng.

 Để có được sản phẩm bàn chải đánh răng tốt nhất và phù hợp cho khách sạn của mình thì các bạn phải tìm đến những công ty, đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn đồ dùng khách sạn uy tín lâu năm. Công ty Sao Thái Bình là một công ty chuyên tư vấn và cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn uy tín tại Hà Nội với hơn 15 năm và tiền thân là Công ty sản xuất khăn Muses chuyên cung cấp khăn khách sạn và khăn Spa.

  Tùy thuộc vào từng khách sạn như vị trí đặt khách sạn, khách hàng, giá thành dịch vụ và phân khúc khách sạn thì công ty Sao Thái Bình sẽ tư vấn cho khách sạn của các bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

 Mẫu bàn chải đánh răng khách sạn mẫu 01 là một trong những mẫu bàn chải đánh răng được chú ý nhiều nhất trong phân khúc khách sạn 3 sao.

 Giới thiệu thông tin chi tiết chiếc bàn chải đánh răng khách sạn mẫu 01 :

 Thân bàn chải BC 01 này lại được làm cong một cách nhẹ nhàng. Hai mặt của thân bàn chải được làm hơi lõm vào trong, tạo điểm tì tay chắc chắn khi sử dụng.

  • Màu sắc: Tùy chọn.
  • Độ dài: 172 mm.
  • Đầu lông bàn chải: sợi mảnh, mềm.

 Khách sạn có thể yêu cầu đổ màu cho thân và lông bàn chải nếu khách sạn lấy với một số lượng nhiều. Sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn 01 là một trong những sản phẩm mà Sao Thái Bình cung cấp cho rất nhiều khách sạn 3 sao trở lên nên nó có chất lượng rất tốt và giá thành cạnh tranh.

Lý do lựa SAO THÁI BÌNH làm Đối tác Cung cấp đồ dùng khách sạn.

1. SAO THAI BÌNH Là Đơn vị Uy tín 15 năm Kinh nghiệm với hơn 1000 Khách hàng truyền thống lâu năm là các Nhà nghỉ, Khu Nghỉ dưỡng, Resort, Khách sạn từ 2 đến 5 sao.

2. SAO THÁI BÌNH Cung cấp Trọn gói các Sản phẩm, vật tư cho một khách sạn hoàn chỉnh từ Đồ dùng tiêu hoa Amenities, đến Đồ dùng Khách sạn, Thiết bị khách sạn...

3. SAO THÁI BÌNH miễn phí Gói Tư vấn Setup Khách sạn

4. SAO THÁI BÌNH là xưởng sản xuất trực tiếp và CAM KẾT "CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT'

Mọi chi tiết xin liên hệ :

* Chi nhánh tại Tổng tại Hà Nội 

  • Địa chỉ: BT 6 (Ngã Tư Vạn Phúc - Lê Văn Lương)
  • Hotline: 0986.76.76.25
Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền: