Bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ

Nhà sản xuất: SAO THÁI BINH  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bàn chải đánh răng sử dụng  một làn trong khách sạn là một sản phẩm thiết yếu trong bộ đồ dùng Amenities. Từ nhà nghỉ bình dân đến khách sạn cao cấp... đều phải trang bị bàn chải và kem...

Bàn chải đánh răng sử dụng  một làn trong khách sạn là một sản phẩm thiết yếu trong bộ đồ dùng Amenities. Từ nhà nghỉ bình dân đến khách sạn cao cấp... đều phải trang bị bàn chải và kem đánh răng. Để phục vụ nhu cầu cá nhân của khách lưu trú thì bàn chải đánh răng là vô cùng thiết yếu. Do vậy, bạn cần phải trang bị bàn chải đánh răng sử dụng 1 lần cho khách sạn của mình.

Công dụng của bàn chải đánh răng một lần khách sạn

Bàn chải đánh răng một lần cho khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh răng miệng cho khách lưu trú khi ở khách sạn. Ngoài mục đích vệ sinh cá nhân thì bàn chải đánh răng cón in logo còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi khách sạn. Và la một hình thức marketing cho thương hiệu của khách sạn.

Kinh nghiệm lựa chọ bàn chải đánh răng cho khách sạn?

Đối với các khách sạn, nhà nghỉ, Vila... tùy vào mức lớn nhỏ khác nhau, điều kiện kinh tế của mỗi khách sạn mà chủ đầu tư lựa chọn những sản phẩm bàn chải đánh răng 1 lần cho phù hợp với khách sạn cảu mình

Khi lựa chọn bàn chải cho khách sạn, chúng ta cần xem xét về chất lượng như thiết kế tay cầm có chắc chăn và cứng cáp không?

  • Đầu lông bàn chải to hay nhỏ?
  • Lông bàn chải mềm hay cứng ?
  • Đầu lông bàn chải nhọn hay bằng?
  • Chọn nhà cung cấp uy tín

Đó là một số yếu tố cơ bản để trước khi mua bàn chải đánh răng, chắc bạn sẽ phải chú ý để lựa chọn được sản phẩm bàn chải phù hợp cho khách sạn của mình.

Một số mẫu bàn chải đánh răng đẹp- Sao Thái Bình

Bàn chải đánh răng thân thiện môi trường: được sản xuất bằng chất liệu lúa mạch, bột trơn, kiểu dáng thiết kế đẹp. đây là mẫu bàn chải sẽ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian tới.

Bàn chải đánh răng 1 lần cho khách sạn bằng tre: Được sản xuất bằng nguyên liệu tre kiểu dáng bắt mắt, phòng tránh hôi miệng và giúp chải sạch sâu. 

Bàn chải đánh răng than hoạt tính: Lông bàn chải với tinh chất than hoạt tính chống hôi miệng và các vần đề về răng miệng. 

Bàn chải đánh răng lúa mạch: Chất liệu từ thâm lúa mạch, bột rơm thân thiện với môi trường. Đây là mẫu bàn chải rất được ưa chuộng hiện nay.

Bàn chải đánh răng khách sạn SAO THÁI BÌNH luôn đảm bảo các yếu tố: chất lượng, giá cả và mẫu mã. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0986 76 76 259 để được tư vấn tận tình, hỗ trợ nhanh chóng 24/7.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền: