Bí quyết lựa chọn bài chải đánh răng cho khách sạn 5 sao.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sat,
28/12/2019

Sang trọng đẳng cấp và xa hoa là những từ dùng để chỉ dịch vụ mà bạn sẽ nhận được khi lưu trú tại một khách sạn 5 sao. Tất cả các vận dụng được trang bị trong khách sạn đều đã được kiểm định qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt đảm bảo từ chất lượng đến mẫu mã Ngay cả những chiếc Bàn chải đánh răng được sử dụng Đối với những khách sạn 5 Sao cũng phải qua lựa chọn và phải đảm bảo độ độc đáo, thiết kế đẹp và đồng bộ với không gian của khách san. 

Những chiếc bàn chải đánh răng hay bất cứ đồ dùng nào trong khách sạn 5 Sao đều phải có những tiêu chuẩn lựa chọn rất khắt khe. Để có được những chiếc bàn chải đánh răng ngoài việc chú ý về chất lượng, tính năng cuẩ sản phẩm thì giá thành cũng là một yếu tố rất quan trọng bạn không thể bỏ qua. 

Bàn chải đánh răng cho khách sạn 5 sao phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn gì?

Đầu tiên chất lượng sẽ là yếu tố để dánh giá sản phẩm và dịch vụ của khách sạn, Để đánh giá mẫu bàn chải đánh răng khách sạn của bạn có đảm bảo chất lượng và phù hợp hay không phải dựa vào quy trình sản xuất và chất liệu sản phẩm.

Quy trình sản xuất

Bàn chải đánh răng là sản phẩm chúng ta thường sử dụng hàng ngày và đưa trực tiếp vào miệng. Vì vậy, sản phẩm sản xuất ra phải được đảm bảo vệ sinh oan toàn tuyệt đối. Chất liệu sản phẩm phải được đảm bảo và khử trùng tuyệt đối trước khi đóng gói và đưa đến người tiêu dùng. 

Chất liệu sản phẩm:

Bàn chải đánh răng thường được sản xuất bằng chất liệu nhựa và nilon cao cấp 

- Thân bàn chải thường được sản xuất và làm từ nhựa cứng cao cấp, chất liệu nhựa cao cấp phải được đảm bảo oan toàn tuyệt đối với khr năng chấm ẩm mốc bề mặt tốt có độ bền cao. Với bàn chải đánh răng sử dụng 1 lần thường có độ dài khoảng 20-22cm đây là kích thước tiêu chuẩn phù hợp với cả người châu âu và châu á.

- Phần lông bàn chải đây là bộ phận chính để làm sạch răng và miệng và tiếp xúc trực tiếp với miệng. Chính vì vậy khi lựa chọn chất liệu cho bộ phận này các chủ khách sạn phải hết sức chú ý. Nên lựa chọn lông bàn chải được làm từ nilon mềm cao cấp. Chất liệu này thường có độ mềm mịn cao bảo vệ men răng cho người sử dụng, có độ dai và bên cao đạt tiêu chuẩn nha khoa.

Thiết kế bàn chải đánh răng của khách sạn 5 sao.

Các mẫu thiết kế bàn chải đánh răng của khách sạn 5 sao phải luôn đảm bảo mẫu mã và thiết kế đẹp mắt không quá cầu kỳ nhưng các đường nét luôn phải đảm bảo rõ ràng và đảm bảo độ tinh tế cao. Đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp và tiện nghi cho người sử dụng. đây cắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách sạn ghi điểm và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng .

Giá thành bàn chải đánh răng khách sạn 5 sao.

Giá thành thường đi đôi với chất lượng sản phẩm. Những mẫu sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với chất liệu đảm bảo sẽ thường không có giá rẻ và ngược lại. Chính vì vậy tùy thuộc vào kinh phí và dẳng cấp của từng loại khách sạn. Là một nhà đầu tư khôn ngoan là người biết tìm đến những sản phẩm tiêu chuẩn và tìm được những nhầ cung cấp uy tín chất lượng và giá thành lại tốt để bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Sao thái Bình vơi tiêu trí " Chất lượng- tạo thịnh vượng" luôn cố gắng mang đến những sản phẩm bàn chải đánh răng cho khách sạn chất lượng nhất, mẫu mã và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá xin liên hệ

Hotline: 0986767625

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: