Bí quyết lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ đúng cách.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
17/02/2020

Việc lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn đúng cách theo tiêu chí nào?  Địa chỉ mua dầu gội sữa tắm ở đâu uy tín và chất lượng, uy tín và giá rẻ thì không phải nhà điều hành quản lý khách sạn nào cũng nắm hết được.

Tầm quan trọng của dầu gội sữa tắm trong khách sạn, nhà nghỉ, homstay..

Dầu gội sữa tắm khách sạn là 1 trong 4 vật dụng thiết yếu không thể thiếu ở bất kỳ khách sạn nhà nghỉ nào, Sản phẩm này được dùng trực tiếp trên cơ thể của khách hàng. Vì vậy, họ sẽ có thể cảm nhận ngay được chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng. Việc lựa chọn dầu gội sữa tắm đúng cách là một yêu tố rất quan trọng để có thể mang đến những loại dầu gội sữa tắm phù hợp nhất cho khách hàng. 

90% những khách sạn, nhà nghỉ, resort khi sắm đồ dầu gội sữa tắm cho mình đều hay xem xét cốt yếu vào thiết kế bên ngoài , tỉ giá hoặc mùi hương của dầu gội sữa tắm để lựa chọn chứ ít ai quan hoài đến việc chất lượng của chúng như thế nào? Liệu có đảm bảo về chất lượng cho khách của mình sử dụng hay không?

Trên thực tế thì Việt Nam chưa hề ghi nhận một trường hợp nào bị dị ứng hoặc bị mắc bệnh ngoài da do sử dụng dầu gội sữa tắm tại khách sạn. Do vậy , đến thời khắc bây giờ. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các loại dầu gội sữa tắm đang được lưu hành trên thị trường. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua dầu gội sữa tắm cho khách sạn tại những đơn vị cung cấp danh tiếng tốt có thương hiệu và bảo hành về sản phẩm mà họ cung cấp.

>>> Xem thê, top 30 bộ đồ dùng ammenities bán chạy nhất năm 2020 (tại đây)

Bạn có thực sự biết trong dầu gội sữa tắm sử dụng cho khách sạn có gì?

Chắc chắn rằng không có một doanh nghiệp cung cấp
Đồ dùng khách sạn nào lại gửi thông tin cho các bạn biết rằng dung dịch bên trong chai dầu gội sữa tắm mà họ đang cung cấp có những chất gì? Và tất thảy đều trả lời rằng "như dầu gội sữa tắm bình thường" hoặc "pha chế giống 1 loại dầu gội sữa tắm của hãng nào đó". Đó là một điều rất bình thường mà phần lớn chủ khách sạn nào cũng hiểu rằng chúng được pha chế từ các loại hóa chất nào đó còn thực tế bên trong phối chế bởi những chất gì thì không hề biết và có khi cả người bán cũng không hề biết điều đó.

Bao bì và chai lọ đựng dầu gội sữa tắm 

Cái mà chúng tôi cần chú ý đó là thiết kế bên ngoài chai dầu gội sữa tắm phải ăn nhập với thiết kế phòng tắm từ màu sắc cho đến vị trí bày khay để đồ dùng Amenities Hiện nay với các khách sạn từ 3 đến 5 sao ngày một phát triển mạnh trên khắp nước thì đề nghị về thiết kế vỏ chai dầu gội sữa tắm cũng đa dạng và phong phú hơn. Bởi thế , các bạn cũng có khả năng dễ dàng tuyển trạch cho mình những mẫu chai dầu gội sửa tắm bởi những nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã chắc cú chú ý đến chất lượng sản phẩm thì ắt không thể bỏ quá việc sản phẩm chai dầu gội sữa tắm đó phải có thiết kế đẹp mắt.Gần như tất thảy khách hàng đều đánh giá mọi sự vật cảnh tượng từ những cái nhìn hàng đầu.

Một sản phẩm tuy kiên cố nhưng thiết kế thiếu thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến trông có vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của căn phòng khách sạn.

Giá dầu gội sữa tắm một yếu tố mọi nhà quản lý khách sạn quan tâm

Tùy vào thiết kế và số lượng dung dịch mà giá cả của chúng cũng khác nhau từ khoảng 1,000đ cho đến 5,000đ/1 chai dung dịch dùng 1 lần tại khách sạn. NGoài ra bạn cần cân đối giá phòng cho thuê mà bạn lựa chọn loại chai dầu gội sữa tắm cho hợp lý , vừa đảm bảo chất lượng vừa giảm thiểu chi phí cho khách sạn.

Trên đây là một số chia sẻ mà sao thái Bình muốn gửi tới các bạn về việc lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn. Để lựa chọn cho khách sạn của mình được những bộ đồ dùng khách sạn, ammenities, dầu gội sữa tắm thì bạn cần để ý những điểm về thiết kế bên ngoài , giá cả phù hợp với giá phòng và thứ hạng của khách sạn. Ngoại ra , bạn cũng nên tìm đến những nhà cung cấp danh tiếng tốt để có xác xuất yên tâm hơn về chất lượng dung dịch bên trong.

SAO THÁI BÌNH CHUYÊN SẢN XUẤT KHĂN VÀ PHÂN PHỐI

THIẾT BỊ VỆ SINH

THIẾT BỊ NHÀ BẾP

- ĐỒ DÙNG KHÁCH

- KHĂN KHĂN KHÁC SẠN 

ĐỒ AMENITIES

LIÊN HỆ: 0986767625 để nhận TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: