Biển chỉ dẫn trong khách sạn là gì? 5 loại bảng chỉ dẫn thường được sử dụng trong khách sạn

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
26/04/2021

Bảng chỉ dẫn được sử dụng rất nhiều trong các khách sạn, nhà hàng hay các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Vậy biển chỉ dẫn khách sạn là gì? Biển chỉ dẫn thường được làm bằng chất liệu gì? Cùng Sao Thái Bình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Biển chỉ dẫn khách sạn là gì?

Biển chỉ dẫn hay bảng chỉ dẫn khách sạn là một trong những vật dụng cần thiết trong các khách sạn hiện nay. Bảng chỉ dẫn có rất nhiều công dụng, giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Thông thường biển chỉ dẫn sẽ được đặt ở các vị trí như hành lang, thang bộ, thang máy, trước cửa, quầy lễ tân… những nơi mà khách hàng có thể dễ nhìn thấy nhất để không mất thời gian tìm kiếm.

Các loại bảng chỉ dẫn trong khách sạn

1. Bảng menu

Ở các khu phục vụ đồ ăn, thức uống của khách sạn thường có bảng menu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những món yêu thích của mình.

2. Bảng chỉ dẫn các khu vực

Đặt bảng chỉ dẫn các khu vực trong khách sạn sẽ giúp cho khách hàng có thể thuận tiện khi muốn tìm một khu vực nào đó.

Quầy lễ tân là khu vực đầu tiên mà khách hàng muốn tìm khi bước vào khách sạn nên cần có bảng lễ tân và đặt ở những nơi dễ nhìn nhất. Ngoài ra còn có khu vực vệ sinh, khu vực nhà ăn…

3. Bảng chỉ dẫn lối đi

Bảng chỉ dẫn lối đi là những mũi tên hoặc biển chỉ đường để khách hàng có thể nhanh chóng tìm được khu vực trong khách sạn mà mình muốn tới.

4. Biển chỉ dẫn cấm hút thuốc

Một số khách sạn có quy định cấm hút thuốc, vì vậy đặt biển chỉ dẫn cấm hút thuốc ở những nơi khách có thể dễ dàng nhìn thấy, họ sẽ ý thức được việc này và không hút để tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh.

5. Biển chỉ dẫn wifi

Với sự phát triển của công nghệ thì wifi là thứ không thể thiếu. Nhiều khách hàng muốn truy cập vào mạng nên sẽ hỏi wifi của khách sạn. Vì vậy treo những bảng chỉ dẫn wifi sẽ giúp khách hàng có thể tự đăng nhập được mà nhân viên của khách sạn cũng sẽ không phải trả lời nhiều.

Biển chỉ dẫn khách sạn được làm bằng chất liệu gì?

Bảng chỉ dẫn thường được làm bằng gỗ, inox, mica hoặc alumi…Đây là những chất liệu phổ biến, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào vị trí đặt bảng chỉ dẫn và yêu cầu của khách hàng, mức độ sang trọng của khách sạn mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Sao Thái Bình hiện nay đang cung cấp các sản phẩm bảng chỉ dẫn bằng inox, gỗ và bảng chỉ dẫn cảnh báo bằng nhựa. Để được tư vấn về sản phẩm các bạn hãy liên hệ tới hotline: 0986.76.76.25

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: