Bình đựng dầu gội, sữa tắm trong khách sạn được làm bằng gì?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Fri,
16/09/2022

Hầu hết, trong tất cả các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vì để tăng vẻ đẹp và tính đồng bộ, thường sử dụng các loại bình đựng dầu gội, sửa tắm. Vậy đâu là chất liệu làm nên loại bình này? SAO THÁI BÌNH hiện đang cung cấp bình gốm bát tràng đựng dầu gội và sửa tắm tại khách sạn, resort hoặc spa.

1. Mô tả bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn

Tên sản phẩm: Bình gốm Bát Tràng đựng dầu gội sữa tắm in logo

Chất liệu: Gốm bát tràng

Vòi: Inox

Dung tích: 250ml, 300ml, 400ml

Màu sắc: Theo yêu cầu

Hình dáng: Theo yêu cầu

Tính năng: Bình gốm Bát Tràng đựng dầu gội sữa tắm in logo được sản xuất theo nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau giúp chiết các loại dầu gội sữa tắm thay vì sử dụng các chai lớn. Bên cạnh đó, sử dụng bình đựng bằng gốm sứ một cách đồng bộ sẽ làm khách sạn trở nên sang trọng hơn và thay thế các sản phẩm bằng nhựa giúp bảo vệ môi trường.

Bình gốm bát tràng

2. Chất liệu của bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn

Trên thị trường hiện nay, có rất hiều chất liệu để làm ra bình đựng. Tuy nhiên, tùy từng chất liệu mà sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

2.1 Bình đựng bằng nhựa mica

  Bình nhựa mica hiện nay đang được rất nhiều khách sạn, nhà hàng sử dụng bởi nó có nhiều ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Nhựa mica có khả năng chống va đập mạnh, bền. Sử dụng công nghệ tạo màu nên có thể đáp ứng mọi loại màu độc đáo, rõ nét. Có nhiều khuôn mẫu các kích thước khác nhau. Giá thành rẻ hơn bình bằng gốm Bát Tràng.

Nhược điểm: Nhựa mica không có khả năng bảo vệ môi trường. Chất liệu bằng nhựa nên kém sang trọng hơn bằng gốm và thủy tinh. Bên cạnh nó, chất liệu này cũng không an toàn cho khách hàng khi sử dụng lâu dài.

Bình đựng dầu gội sữa tắm meka in logo

2.2 Bình đựng bằng gốm bát tràng

Bình bằng gốm Bát Tràng mang vẻ đẹp của hình khối, tỷ lệ hài hòa, cân đối với màu sắc của chất liệu men gốm mộc, Sử dụng bộ phòng tắm sứ này giúp khách sạn, resort trở nên đặc biệt và phong cách hơn trong mắt khách hàng.

Ưu điểm: Mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồng bộ hơn. Bảo vệ môi trường hơn. An toàn cho sức khỏe của khách hàng hơn. Hình dáng đa dạng như hình bàu dục, hình lục lăng, hình trụ trong, hình chữ nhật bo góc,..

Nhược điểm: Không chịu được va đập mạnh, dễ vỡ, màu sắc không đa dang như nhựa mica.

Bình gốm bát tràng

3. Nên dùng dung tích bao nhiêu là hợp lý?

Không nên chọn những chai dầu gội, sữa tắm của khách sạn quá nhỏ, vì khi đổ đầy dung dịch dầu gội và sữa tắm sẽ mất nhiều lần và tốn kém thời gian hơn, nhưng nếu chọn chai quá lớn sẽ không được đẹp mắt và sang trọng cho lắm. Các khách sạn thường chọn những chai dầu gội, sữa tắm của khách sạn có dung tích 200-300ml là hợp lý.

Sen Nhật cung cấp cho bạn 3 loại chai có 3 dung tích khác nhau là: 250ml, 300ml và 400ml.

Bình đựng dầu gội sữa tắm gốm 400ml

4. Có nên in logo của khách sạn lên bình hay không?

Việc in logo lên nội thất khách sạn nói chung và trên sản phẩm sữa tắm gội khách sạn là một việc hết sức cần thiết, nó là một hình thức marketing cho khách sạn, ngoài ra nó còn thể hiện nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc in logo trên bình sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn đối với thương hiệu và tên khách sạn. Đây như là một hình thức marketing vô tính làm cho khách hàng ghi nhớ logo khách sạn và từ đó tỷ lệ quay lại khách sạn sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, tùy vào kích cỡ màu sắc của bình đựng mà cần thay đổi kích cỡ và màu sắc logo cho phù hợp. Nếu không việc in logo sẽ mang lại hiệu quả ngược và khiến khách hàng có cái nhìn không tốt.

5. Nhà cung cấp bình đựng dầu gội, sữa tắm chất lượng tốt

SAO THÁI BÌNH tự hào là nhà cung cấp sản phẩm uy tín cho khách hàng. Nếu bạn muốn mua và tìm hiểu thêm về bình đựng dầu gội sữa tắm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe