Cách bố trí phòng trong khách sạn đẹp, hợp phong thủy

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
13/07/2021

Không chỉ phòng ngủ ở gia đình mà phòng khách sạn cũng cần được bố trí hợp phong thủy. Biết cách bố trí phòng trong khách sạn đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp thu hút khách hàng, tạo được sự ấn tượng cũng như giúp họ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại đây. 

Sơ lược về cách bố trí phòng trong khách sạn

Nhắc đến cách bố trí phòng khách sạn, bất cứ ai cũng quan tâm và hiểu rõ tầm quan trọng của việc này. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phòng, trải nghiệm của du khách khi lưu trú tại khách sạn. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm rõ và hiểu được chính xác vấn đề này. 

Đảm bảo yếu tố sử dụng

Ngoài yếu tố phong thủy cấm kỵ không nên vi phạm, cách bố trí phòng trong khách sạn chính là sự sắp xếp của các vật dụng nội thất bên trong căn phòng đảm bảo 3 yếu tố: Công năng sử dụng, sự tiện lợi và đáp ứng tính thẩm mỹ của du khách. 

Kết hợp 3 yếu tố đó lại với nhau giúp tăng chất lượng của phòng. Nhờ đó mà việc thu hút du khách đến nghỉ dưỡng luôn đảm bảo hiệu quả. Hơn nữa, việc bố trí phòng khách sạn tạo được điểm nhấn khiến cho khách hàng luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. 

Hợp phong thủy

Trong phong thủy, việc kê giường ngủ phòng khách sạn cũng tương tự như ở gia đình. Đầu giường cần tựa vào tường để có cảm giác chắc chắn, yên tâm, không để chơi vơ và lạc lõng giữa căn phòng. Hai bên đầu giường không nên đặt gần cửa sổ. Nếu trong phòng có gắn gương thì không nên để chiếu thẳng vào giường ngủ, cửa chính.

Về các vật dụng trang trí trong phòng, không nên đặt quá nhiều bên trong mà không theo quy tắc hay trình tự nào. Việc tối giản không gian sẽ mang đến sự thông thoáng, thoải mái và hiện đại. 

Cách bố trí phòng trong khách sạn đẹp, hợp phong thủy

Trong khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, do đó mà cách bố trí phòng ngủ khách sạn cũng có sự khác biệt. Có 3 loại phòng gồm: Standard (STD), Deluxe (DLX). Superior (SUP) và cách bố trí cụ thể như sau:

Bố trí nội thất trong phòng Standard

Đây là phòng tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp. Phòng Standard được bố trí ở tầng thấp, không cần phải có view đẹp. Cách bố trí chỉ cần đảm bảo gọn gàng, đơn giản, có độ thông thoáng nhất định. Miễn sao đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Cách bố trí phòng trong khách sạn Deluxe

Đối với loại phòng này cần phải được quan tâm về cách bố trí phòng ngủ. Bởi đây là một dạng phòng cao cấp, được bố trí ở tầng cao, view đẹp và thoáng, tạo được cảm giác thư giãn, thoải mái cho du khách. Diện tích của phòng Deluxe đó là rộng rãi, thoải mái, thông thoáng. Do đó, việc lựa chọn nội thất phải cao cấp, được bố trí đẹp mắt, đầy đủ công năng sử dụng. 

Cách bố trí phòng khách sạn Superior

Cao hơn cả phòng Deluxe, phòng Superior đòi hỏi phải có cách bố trí đạt chất lượng cao. Do đó mà giá thuê phòng sẽ cao hơn 2 loại phòng kia rất nhiều. Thiết kế phòng Superior thể hiện tính chuyên nghiệp, cao cấp, sang trọng, lựa chọn phòng có không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo đầy đủ tiện nghi. 

Như vậy là các bạn đã vừa tìm hiểu xong cách bố trí phòng trong khách sạn đẹp, hợp phong thủy. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ đảm bảo hữu ích đối với các bạn, giúp tạo được không gian trong phòng khách sạn đẹp mắt, ấn tượng để thu hút du khách. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo