Cách đặt thùng rác trong nhà cho hợp lý mà bạn cần biêt.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
10/09/2019

Hiện nay thùng rác cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình. Nhưng để đặt thùng rác ở đị chỉ nào để đảm bảo một cách tốt nhất và hợp vệ sinh nhất thì không phải ai cũng biết. Vì thùng rác là nơi chứa những chất thải gây ô nhiễm và có thể mang mầm bệnh đến các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, mỗi gia đình nên sắm cho mình một thùng rác chất lượng để giữ vệ sinh và bảo vệ cảnh quan trong gia đình bạn

Nhưng vấn đề đặt ra cho mỗi nhà là nên đặt thùng rác  như thế nào cho phù hợp với không gian, phong thủy và tài vận trong ngôi nhà. Cũng chính vì dựa trên  những thắc mắc như vậy của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra những giải pháp dưới đây để mọi người có thể tham khảo và làm theo.

Hướng đặt thùng rác

Để tránh những điềm xấu, gây mất hòa khí, tài vận trong nhà thì vị trí tốt nhất để đặt thùng rác là hướng Đông Nam nên đặt lệch về hướng Đông, Tây Bắc lệch về Tây , Đông Băc lệch về Bắc và Tây Nam lệch về phía Nam là thích hợp nhất. tùy thuộc vào thiết kế và diện tích mà bạn có thể lựa chọn vị trí đặt thùng rác cho gia đình mình một cách phù hợp nhất

Đặt thùng rác ở chỗ kín là tốt nhất

Thùng rác nơi nơi để chứa các chất thải cần được xử lý nên cho cần đạt ở những nơi có góc khuất hoặc mua những loại thùng rác trông đẹp mắt, làm cho người khác nhìn vào không nghĩ đó là thùng rác sẽ  không gây ảnh hưởng đến không gian gia đình bạn.

Nên chọn những thùng rác vừa có chân đạp và vừa nắp đậy kín

Đối với thùng rác trong gia đình, khi chọn kích thước nên chọn những loại loại thùng rác nhựa hoặc thùng rác inox có nắp đậy và đạp chân  cho dễ sử dụng. Vì gia đình là nơi tập trung đông đủ thành viên trong gia đình mỗi thức dậy và mỗi khi đi làm về, việc thùng rác có nắp đậy kín sẽ ngăn chặn được những mùi hôi, thối của rác tránh gây mất ảnh hưởng cũng như hòa khí trong không gian sống của ngôi nhà.

Không nên đặt quá nhiều thùng rác

Dù là ngôi nhà to hay nhỏ thì cũng không nên đặt nhiều thùng rác, nhưng với tâm lý mỗi người là càng nhiều thùng rác thì ngôi nhà càng sạch sẽ,gọn gàng không phải chạy đi chạy lại để vứt rác, điều này không hẳn là sai. Nhưng khi đặt nhiều thùng rác thì sẽ gây ảnh hưởng đế sinh khi và tài vận của gia chủ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong nhà.

Nên dùng thùng rác có chất liệu gì cho phù hơp

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại thùng rác với kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đứng trên góc độ là người mua hàng thì đây là gợi ý cho người dùng nên  chọn những loại thùng rác Inox có đạp chân và có nắp, dung tích nhỏ có nắp đập. Vì nó rất gọn nhẹ và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết. Ngoài ra, người dùng cũng thể lựa chọn những thùng rác gỗ, thùng rác nhựa với kiểu dáng đẹp mắt để phù hợp với không gian ngôi nhà.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo