CÁCH DÙNG KHĂN MẶT LÀM CÔNG CỤ TẨY DA CHẾT HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG TỐN KÉM

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
05/07/2021

Cách dùng khăn mặt làm công cụ tẩy da chết hiệu quả mà không tốn kém

Ưu điểm của việc tẩy da chết bằng khăn mặt

So với các loại kem tẩy da chết, việc dùng khăn mặt có những ưu thế nổi bật sau:
- Phù hợp với da nhạy cảm, dễ kích ứng: Trong các loại kem, gel tẩy da chết,… đều ít nhiều chứa hóa chất có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm, đặc biệt là làn da vừa đi nắng hoặc bị mụn. Dùng khăn mặt, da chết sẽ được “dọn sạch sẽ” mà không phải tiếp xúc với các loại chất bảo quản, hương liệu hay tẩy rửa trong sản phẩm tẩy da chết.

- Tiết kiệm, đơn giản: Chỉ cần một chiếc khăn mặt sạch và phù hợp là bạn có thể tẩy da chết hiệu quả, so với mỹ phẩm thì kinh tế hơn nhiều phải không?
- Bạn làm chủ được việc chăm sóc da: Nếu dưỡng da bằng mỹ phẩm, chúng ta đều phụ thuộc vào sản phẩm mà đôi khi không biết da cần gì. Tẩy da chết bằng khăn mặt lại khác. Việc cầm khăn xoa đều mặt sẽ giúp bạn cảm nhận làn da của mình rõ ràng hơn, từ đó điều chỉnh lực chà xát mạnh, nhẹ phù hợp với từng vùng da khác nhau.
Cách tẩy da chết với khăn mặt


Chọn khăn mặt:

Chọn loại dày vừa đủ, nếu khăn quá mỏng, có thể may 2 lớp lại với nhau để tăng lực tẩy da chết.

Công thức tẩy da chết tham khảo

Việc tẩy da chết với khăn mặt và nước ấm rất có hiệu quả cho những bạn trong giai đoạn điều trị mụn, tránh làm tổn thương các vết mụn sưng đỏ. Tuy nhiên với các bạn có mụn cám, mụn đầu đen,… phương pháp này có phần hơi “nhẹ nhàng” quá, không giúp bề mặt da mịn màng được.
Do đó bạn có thể kết hợp các hỗn hợp tẩy da chết sau với khăn mặt để tăng hiệu quả làm sạch da nhé!

Với những phương pháp tẩy da chết bằng khăn mặt đơn giản mà hiệu quả như trên. Hy vọng bài viết của MUSES đã giúp các bạn có thêm 1 cách tẩy da chết mới nữa vào bộ sưu tập cách tẩy da chết của mình. Chúc các bạn luôn xinh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe