Cách lựa chọn thùng rác phù hợp cho các khu công nghiệp hiện nay.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
30/09/2019
Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước các khu công nghiệp ngày nay phát triển và xây dựng ngày càng nhiều. Hiện nay, hầu hết tại các khu công nghiệp thường có một số lượng rác thải rất lớn và một số rác thải còn có khả ăng ăn mòn kim loại, rác ít có khả năng phân hủy và nhiều thành phần rác thải khác.
Nắm bắt nhu cầu phát triển các khu công trên cả nước hiện nay, Sao Thái Bình đã cung cấp các sản phẩm thùng đựng rác công nghiệp trên Toàn Quốc với giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất, màu sắc thùng rác đa dạng đáp ứng nhu cầu phân loại rác tại khu công nghiệp kèm kèm theo logo hướng dẫn phân loại rác thải theo nghị đinh 38/2015 về quản lý và phân loại chất thải tại các khu công nghiệp.
Do vậy khi lựa chọn thùng rác dành cho khu công nghiệp cần đảm bảo được khả năng chịu được những tác động từ những rác thải đó. Trong khi đó lượng rác thải lớn nên phải chọn những loại thùng rác có kích thước lớn để phục vụ cho vấn đề rác thải hiện na như: .
– Thùng rác được chế tạo từ nhựa 100% HDPE nguyên sinh, không pha trộn thêm các phụ gia như nhựa tái chế, bột đá làm tăng trọng lượng, tăng độ dầy, nên có độ bền rất cao, chịu được lực tác động mạnh, không gây nứt bên hông thùng, vỡ đáy sau khoảng thời gian ngắn sử dụng
– Thùng rác nhựa HDPE chịu được môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam, chịu được tác động của muối, axit, kiềm.
– Chịu được tia cực tím do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào thùng gây nhanh lão hóa, làm thùng nhanh giòn, dễ vỡ
– Chịu được nhiệt độ cao, khó bắt lửa, nhiệt độ bắt lửa là 327oc..
Thùng rác công nghiệp  Có các Kích thước sau: 120l, 240l, 660l
Cách phân loại rác thải dựa vào màu sắc thùng rác công nghiệp:
Thùng rác công nghiệp màu xanh: chuyên dùng đựng và chứa rác thải sinh hoạt ( rác thải có thể phân hủy được hay rác thải hữu cơ) như lá cây, rau quả hư hỏng, đồ ăn thừa, bã chè, bã cà phê, rác nhà bếp,… được dùng làm phân compost.
Thùng rác công nghiệp màu cam: dùng đựng và chứa rác thải có thể tái chế được như nhựa, hộp giấy, thùng carton….
Một số nơi vì điều kiện có thể sử dụng thùng rác màu cam để đựng rác thải vô cơ ( rác thải không tái chế được) hoặc chứa rác thải nguy hại như bóng đèn huỳnh quang, nhớt, pin, ắc quy, mực in,…
Thùng rác công nghiệp màu vàng: dùng đựng rác thải y tế có logo phân loại rác thải nguy hại và vạch “không đựng quá vạch này” theo tiêu chuẩn của bộ y tế
Hiện nay thùng  rác nhựa được tạo ra với nhiều dung tích và màu sắc khác nhau có thể được sử dụng ở những nơi như công viên, vỉa hè, nhà chung cư…để phù hợp hơn với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn phải kể đến thùng rác nhựa composite với đặc trưng của nhựa là khả năng chống cháy và chống sự bao mòn của kim loại lên thành thùng. Còn về thiết kế kiểu dáng và dung tích không khác gì so với thùng rác nhựa HDPE.
>>> Xem thêm thiết bị vệ sinh (tại đây).
Chính Sách bán thùng đựng rác thải công nghiệp SAO THÁI BÌNH
  • Thùng rác mới 100%
  • Thùng rác có màu sắc đa dạng, phù hợp với chương trình phân loại rác tại nguồn, có logo phân loại rác thải theo yêu cầu
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành tốt nhất do chúng tôi là đại lý phân phối thùng rác
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ đến Sao Thái Bình 0986767625 để nhận báo giá và tư vấn. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng giá cả sản phẩm. Công ty luôn đặt chứ tín và niềm tin với mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau về tất cả những gì bạn muốn biết về sản phẩm bạn đang cần.
 
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: