Chăn ga gối Khách sạn (Mẫu 1)

Nhà sản xuất: SAO THÁI BÌNH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Chăn ga gối khách sạn mẫu 1 thuộc Bộ sản phẩm Đồ dùng Khách sạn hay nói đúng hơn là một Bộ đồ dùng trang bị cho phòng ngủ trong mọi khách sạn nhà nghỉ được cung cấp bởi SAO THÁI BÌNH với...

Chăn ga gối khách sạn mẫu 1 thuộc Bộ sản phẩm Đồ dùng Khách sạn hay nói đúng hơn là một Bộ đồ dùng trang bị cho phòng ngủ trong mọi khách sạn nhà nghỉ được cung cấp bởi SAO THÁI BÌNH với Giá cạnh tranh nhất trên THỊ TRƯỜNG hiện nay. Một bộ chăn ga gối đệm đẹp sang trọng sẽ tạo cảm giác thoải mái tạo nên những giấc ngủ ngon cho mọi người.

Một khách sạn sang trọng sẽ phải bao gồm rất nhiều yếu tố như: Nội thất của Khách sạn, các Thiết bị dùng trong khách sạn, hay Bộ đồ dùng tiêu hao Amenities...Đa số khách hàng đều rất lưu tâm đến Bộ chăn ga gối đệm bày trí trên giường bởi Nếu Chăn ga gối đệm không được đẹp, không hợp chuẩn đối với không gian nội thất của Khách sạn, Bộ đồ Chăn ga gối đệm cũ kỹ không được thay thế thường xuyên, hay chí ít cách bố trí chăn ga gối trên giường chưa hợp lý đều tác động tiêu cực và mất thiện cảm của Khách hàng, khiến khách hàng rất Khó quay lại ngủ nghỉ tại khách sạn lần thứ 2. 

Bộ đồ Chăn ga gối Khách sạn quan trọng là vậy nhưng không phải người quản lý Khách sạn nào cũng nắm rõ hết các Tiêu chí khi lựa chọn cho phù hợp với Khách sạn của mình.. SAO THÁI BÌNH xin chia sẻ Tổng hợp các Tiêu chí lựa chọn hay đúng hơn là KINH NGHIỆM SƯƠNG MÁU KHI CHỌN MUA CHĂN GA GỐI ĐỆM CHO KHÁCH SẠN.

1. Lựa chọn Màu sắc cho Chăn ga gối đệm

2. Lựa chọn các Phụ kiện đi kèm chăn ga gối đệm

3. Tạo điểm nhấn cho Bộ chăn ga gối đệm

Để tạo điểm nhấn cho Bộ chăn ga gối đệm SAO THÁI BÌNH khuyên bạn nên đầu tư thêm các vật dụng để cùng trên giường như Gối trang trí, tấm trang trí thêu Logo khách sạn cũng với Họa tiết phù hợp với Nội thất, phong cách của Khách sạn.

4. Lựa chọn chất liệu cho Chăn ga gối đệm

SAO THÁI BÌNH khuyên các Khách sạn nên chọn chất liệu vải Cotton và trên thị trường hiện nay có các chất vải May chăn ga gối khá phổ biến cũng như chất lượng đảm bảo như: Vait Cotton T200, T250, T250, T300, T350, T400 và tùy theo ngân sách hay phân cấp Khách sạn để chọn loại vải cho phù hợp

>>> Xem thêm: Danh sách trang thiết bị buồng phòng khách sạn cần có

5. Hướng dẫn một số cách Bố trí chăn ga gối trên giường sao cho đẹp mắt và nghệ thuật

6. Lựa chọn Nhà sản xuất  UY TÍN chăn ga gối đệm

Hãy liên hệ ngay với SAO THÁI BÌNH - Đơn vị Uy tín hàng đầu tại miền Bắc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, sản xuất vfa cung cấp Chăn ga gối đệm cho 2000 Khách sạn sang trọng trên Toàn Quốc.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe