Chọn màu sắc chăn ga gối hợp mệnh 

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
27/07/2022

Chăn ga gối là những đồ vật gắn liền với giấc ngủ của chúng ta, nghĩa là chúng gắn bó với chúng ta hơn 1/3 thời gian trong ngày, bởi vậy không chỉ có những công dụng của chúng mà chăn ga gối còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Chọn màu sắc chăn ga gối hợp với mệnh của bạn, biết đâu lại là yếu tố phong thủy đem lại may mắn tài lộc hay sự yên bình trong gia đình. Hãy thử xem qua một số gợi ý sau nhé!                 

Ảnh: Bộ chăn ga gối màu xanh

  1.  Màu sắc chăn ga gối hợp mệnh Kim 

Theo phong thủy, mệnh Kim là kim loại bao gồm màu trắng và ánh kim, người mệnh Kim phù hợp với chăn ga gối có tone màu sáng, xám và vàng. Màu trắng được coi là màu sắc đại diện cho mệnh Kim, màu vàng là Thổ sinh Kim. Bên cạnh những bộ chăn ga gối đơn sắc màu trắng hay vàng, để thêm sinh động cho căn phòng, bạn có thể lựa chọn nhưng bộ chăn ga gối có họa tiết kết hợp những màu sắc trên. 

Bộ chăn ga hợp mệnh kim

Màu chăn ga gối nên tránh: hồng, đỏ, tím. Đây là những màu có tính chất gần với hệ Hỏa, là khắc tinh của mệnh Kim. Vì vậy, người thuộc mệnh Kim nên tránh lựa chọn những màu chăn ga gối như vậy để tránh những chuyện không tốt cho bản thân. 

  1. Màu sắc chăn ga gối hợp mệnh Mộc  

Mệnh mộc nghĩa là cỏ cây, gắn liền với màu xanh, chăn ga gối dùng cho mệnh Mộc nên có màu xanh, xanh biển hay xanh lá đều tốt, đặc biệt là chăn ga gối màu đen cực tốt cho người mệnh mộc và mang lại rất nhiều may mắn.

Ảnh: Bộ chăn ga cho người mệnh mộc

Màu chăn ga gối nên tránh: chăn ga gối màu mang sắc trắng hay ánh kim được nhận xét là không phù hợp với người mang mệnh Mộc, bởi vậy nên hạn chế lựa chọn. 

  1. Màu sắc chăn ga gối hợp mệnh Thủy 

Người mang mệnh Thủy nên sử dụng chăn ga gối có tone màu xanh dương, xám, hay vàng, đặc biệt là màu đen và màu trắng. Màu đen đại diện cho hành Thủy, bên cạnh đó kết hợp với màu trắng cũng rất hợp lý bởi màu trắng đại diện cho Kim mà Kim sinh Thủy. 

Bộ chăn ga cho người mệnh thủy

Màu chăn ga gối nên tránh: đó là những màu vàng, vàng đất hay tone màu nâu. Các màu này đại diện cho Thổ, theo phong thủy thì Thủy khắc Thổ, nên tránh sử dụng chăn ga gối mang những màu sắc trên. 

  1. Màu sắc chăn ga gối hợp mệnh Thổ 

Thổ là đất nên rất hợp với chăn ga gối có màu nâu hay tone xanh lá, vàng, đặc biệt là các màu hành hỏa như đỏ, hồng vì Hỏa sinh Thổ. Càng tốt hơn nếu kết hợp những màu sắc ấy. Về tính thẩm mỹ thì đây cũng là những màu sắc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. 

Bộ chăn ga cho người mệnh thổ

Màu chăn ga gối nên tránh: Chăn ga gối mang những sắc màu xanh thường không hợp với người mệnh Thổ bởi đây là màu hành Mộc và Thổ khắc Mộc. Theo phong thủy, nếu sử dụng có thể không mang lại nhiều thuận lợi hay may mắn. 

  1. Màu sắc chăn ga gối hợp mệnh Hỏa 

Hồng, đỏ, tím là những màu tương sinh của mệnh hỏa. Vậy nên chăn ga gối có những màu này rất hợp với người mệnh Hỏa. bên cạnh đó chăn ga gối có các tone màu xanh lục cũng là lựa chọn lý tưởng để gặp nhiều may mắn, tài lộc. 

Màu chăn ga gối nên tránh: Đó là các màu có sắc xanh dương bởi Thủy khắc Hỏa. Người mệnh hỏa nên cẩn thận và cân nhắc kĩ hơn khi lựa chọn chăn ga gối có sắc xanh dương.  

Bộ chăn ga cho người mệnh hỏa

Sao Thái Bình cung cấp chăn ga gối uy tín

Phong thủy là vấn đề khá quan trọng với những người quan tâm, đến cả màu sắc chăn ga gối, bởi chăn ga gối gắn liền với giấc ngủ, mà giấc ngủ lại cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người. Ngoài chất liệu ra, chúng ta cũng nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn những màu sắc chăn ga gối sao cho vừa hợp phong thủy vừa hợp thẩm mĩ trong không gian phòng. 

>>> Đọc thêm: Những nội thất đồ vải không thể thiếu của một chiếc giường hoàn hảo 

Gợi ý một địa chỉ cung cấp chăn ga gối đó là Chăn ga gối khách sạn Sao Thái Bình. Là thương hiệu uy tín đa dạng mẫu mã, chất liệu sản phẩm khiến bạn tha hồ lựa chọn màu sắc mà không lo về chất lượng. Cam kết chính hãng, Chăn ga gối đệm - Được Sao Thái Bình sản xuất và phân phối  luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo