Có nên để sẵn bao cao su trong khách sạn, nhà nghỉ không?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
18/03/2020

Khách sạn, nhà nghỉ, homsay... có nên để sẵn Bao cao su không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Bạn muốn xem câu trả lời hãy cùng sao Thái bình tìm hiểu bài viết đưới đây nhé.

Ngày nay, phần lớn các khách sạn đều sẽ có sẵn bao cao su. Trong khoảng thời gian trước, việc các khách sạn có sẵn bao cao su chính là vi phạm pháp luật bởi nó chứng tỏ khách sạn triển khai hoạt động mua bán dâm, do đó không có sẵn bao cao su trong nhà nghỉ, khách sạn. Đôi lúc các chủ khách sạn cũng có tuy nhiên họ phải cất giữ cẩn thận, và chỉ những khách hàng quen thuộc hay tin cậy thì mới mang ra.

Với việc phát triển của Xã hội, đời sống con người ngày càng cao hơn thì việc cơ quan chức năng cho phép thì việc cung cấp bao cao su có sẵn trong nhà nghỉ khách sạn không có gì là mới lạ.  Hơn hết, việc để sẵn bao cao su trong nhà nghỉ còn giúp phòng tránh HIV hiệu quả nhất khi quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Khách sạn, nhà nghỉ còn là nơi để gia đình , các cặp đôi đi nghỉ ngơi thư gian sau những này làm việc vất vả đó cũng là lý do khiến bạn cùng nửa kia của mình tới nhà nghỉ, khách sạn với mục đích là để nghỉ ngơi hoặc làm tình. Đó có thể là do bạn muốn tìm thấy cảm giác mới lạ trong một không gian khác hoặc cũng có thể là muốn có một khoảng riêng tư, thoải mái phục vụ cho nhu cầu làm tình mà không bị người khác phát hiện. Vì vậy những chiếc bao cao su có sẵn trong nhà nghỉ sẽ giúp ích được rất nhiều mặc dù đó là một vật dụng rất nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.

>>> Xem thêm đại chỉ bán bao cao su giá rẻ (tại đây)

Bao cao su trong khách sạn có oan toàn không? và dùng những loại nào?

Để có câu trả lời hãy cùng Sao Thái Bình tìm hiểu, phần lớn những bao cao su có sẵn trong khách sạn thường là những loại được chủ khách sạn phát miễn phí cho khách hàng. Do đó, nên những loại này thường là các bao cao su giá rẻ, siêu rẻ cũng như tính năng khá hạn chế. Mục đích chủ yếu là tránh thai và phòng tránh lây nan các bệnh mà không có công dụng gì đặc biệt cả.

Một số loại bao cao su thường được cung cấp sẵn trong khách sạn nhà nghỉ gồm OK, Vip Plus, One Plus, Hermen,…Chúng đều có một điểm chung chính là giá rẻ,  có khá nhiều số lượng trên thị trường,….

Nhìn chung thì nó đều là những loại bao cao su giá rẻ, hoặc giá siêu rẻ. Và chắc chắn chỉ vài nghìn 1 chiếc nếu như mua một lúc với số lượng lớn. Do đó, chất lượng của các dòng bao cao su này sẽ không được đảm bảo cho lắm. Đặc biệt là những nhà nghỉ, khách sạn phát với mục đích cho có.

Nhưng nếu nó là dòng bao cao su chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đặc biệt là vẫn còn thời gian sử dụng thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sài chúng. Và bạn sẽ chỉ phải lo lắng nếu như nó là hàng rởm, nhái hoặc thủng mà thôi.

Bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ bao cao su

Có không ít cặp đôi bởi quá phấn khích mỗi khi gần nhau do vậy thường không chú ý tới loại bao cao su được dùng trong các nhà nghỉ, khách sạn Và cứ thế là ngang  nhiên dùng. Bạn nên nhớ cần phải xem xét kỹ càng nguồn gốc, chủng loại bao cao su mình đang dùng. Xem nó có thực sự phù hợp hay không. Và nếu như không thích hợp, hãy yêu cầu khách sạn đổi cho bạn nhé!

Bởi mục đích kinh doanh, kiếm lợi nhuận nên không ít khách sạn trên thị trường cung cấp sẵn những bao cao su không chất lượng cho khách hàng. Có nhiều trường hợp, các khách sạn này còn cung cấp cả những loại không nhãn mác, không có xuất xứ, điều này khiến không ít cặp đôi khó chịu thậm chí là dị ứng,… Nếu phát hiện ra điều này, bạn có thể yêu cầu khách sạn mua giúp trong trường hợp ngại đi ra ngoài.

Kiểm tra kỹ bao cao su trước khi sử dụng

Có không ít cặp đôi gặp phải tình huống ngó lơ không kiểm tra bao ao su bị rách, thủng hay không trước khi dùng. Và không ít người trong số đó phát hiện nó bị thủng khi làm tình xong, do đó lây lan những bệnh về đường tình dục hay mang thai ngoài ý muốn là khó tránh khỏi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc có thể trả lời câu hỏi khách sạn có nên để sẵn bao cao su không.  Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách sạn, nhà nghỉ có nhu cầu mua bao cao su chất lượng uy tín hãy liên hệ với Sao Thái Bình để được tư vấn tốt nhất nhé

Hotline: 0986.76.76.25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: