Công ty bán Đồ dùng khách sạn tại Bắc Ninh - Nhà cung cấp SAO THÁI BÌNH

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Thu,
06/06/2019

Nhu cầu Du lịch ở Bắc Ninh  thì không cần nói thì mọi người đều biết tiềm năng như thế ra sao, trong những năm qua các Nhà đầu tư đã tới đây và rất nhiều các Khách sạn từ 2-5 sao được mọc lên để phục vụ nhu cầu của Khách du lịch. Tiềm năng là vậy nhưng Thách thức cũng không phải là ít. Trong một bối cảnh Thị trường cung cầu Lưu trú tại Việt Nam như hiện nay thì rất khó để khảng định 100% các Khách sạn đều có lợi nhuận cao như kỳ vọng.

Một trong những cơ sở để giảm chi phí cho các Hoạt động của Khách sạn đó là tiết kiệm chi phí cho Đồ dùng tiêu hoa trong Khách sạn (Còn gọi là Đồ dùng Amenities ) bởi theo thống kê và tính toán của nhiều khách sạn thì Đồ dùng tiêu hao Amenities chiếm từ khoảng 2-5 % Giá phòng cho thuê/ngày.

Vì vậy việc Tìm kiếm và Hợp tác lau dài với một Công ty chuyên về Sản xuất và Phân phối Đồ dùng Khách sạn tại Bắc Ninh  sẽ vô cùng quan trọng cho các Khách sạn, Nhà nghỉ...

SAO THÁI BÌNH - với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong Lĩnh vực Sản xuất, nhập khẩu và Phân phối Đồ dùng Khách sạn tại Hạ Long sẽ giúp nhiều Khách sạn giảm thiểu được chi phí cho AMENITIES.

 SAO THÁI BÌNH với 10 năm trước chủ yếu nhập khẩu sản phẩm Đồ dùng khách sạn, thiết bị khách sạn... thì từ năm 2012 trở lại đây đã đầu tư 03 Xưởng sản xuất để có thể tực chủ động được khá nhiều các sản phẩm dùng trong Khách sạn và cũng với mong muốn giảm được giá thành cho sản phẩm.

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BỞI SAO THÁI BÌNH cho các Khách sạn, Homestay, Nhà nghỉ, resort... tại Hạ Long:

1. Đồ dùng Amenities

 

Hình ảnh: Bộ đồ dùng tiêu hao ( đựng trong Túi bạc )

>>>. Xem thêm các mẫu Đồ dùng tiêu hao cho khách sạn (tại đây)

2. Chăn ga gối đệm Khách sạn, Rèm khách sạn

Hình ảnh: Chăn ga gối đệm Khách sạn

>>> Xem thêm Mẫu Chăn ga gối đệm khách sạn (tại đây )

 

 

 

Hình ảnh: Khăn Khách sạn

>>>> Xem thêm Mẫu Khăn khách sạn (Tại đây )

3. Thiết bị sử dụng cho Buồng phòng Khách sạn

 

Hình ảnh: Tủ lạnh Minibar

 

 

Hình ảnh: Xe dọn phòng dùng cho Khách sạn

4. Hóa chất dùng cho Khách sạn

Bao gồm các sản phẩm: Dầu gội, sữa tắm dạng lít đóng can; Nước lau sàn, nước rửa kính, nước tẩy bồn cầu, nước xả vải...

 

Hình ảnh: Can Dầu gội sữa tắm giá rẻ

5. Thiết bị Nhà hàng, bếp

 

Hình ảnh: xe đẩy phục vụ dùng trong khách sạn, nhà hàng

6. Ngoài ra SAO THÁI BÌNH còn cung cấp đầy đủ các Đồ dùng khách sạn, Thiết bị Khách sạn tiện dụng khác như: Thùng đựng rác, Thẻ treo cửa phòng, tấm lót ly, móc treo quần áo

QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI HẠ LONG CÓ NHU CẦU MUA Đồ dùng Khách sạn,Thiết bị Khách sạn Giá rẻ chất lượng tốt, Bảo hành Uy tín, Giá thành Hợp lý...

XIN LIÊN HỆ: SAO THÁI BÌNH 0986 76 76 25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo