Địa chỉ bán bình đựng dầu gội sữa tắm- Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Fri,
10/01/2020

Xu hướng các Khách sạn sang trọng đều sử dụng Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn bằng chất liệu Gốm sứ Bát tràng. Với 03 xưởng sản xuất Gốm sứ tại Bát Tràng chúng tôi hi vọng sẽ trở thành Đối tác cung cấp Bình đựng sữa tắm dầu gội cho hàng nghìn khách sạn trên Toàn Quốc.

Với Quy trình sản xuất khép kín Tối đa hóa về năng suất nên SAO THÁI BÌNH đã giảm giá thành sản phẩm từ 5-10% tùy từng loại sản phẩm nhằm giúp các Khách sạn giảm được khá nhiều chi phí khi đầu tư mua sắm Đồ dùng khách sạn.

SAO THÁI BÌNH xin chia sẻ một số lưu ý Quan trọng khi mua Bình đựng Dầu gội sữa tắm khách sạn.

1. Chất liệu của Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn

Ngày nay khi ngành công nghệ vật liệu phát triển đã có khá nhiều loại chất liệu khác nhau dùng để sản xuất Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn như: Nhựa PP, gốm, sứ, thủy tinh... Tuy nhiên chất liệu Gốm sứ vẫn được nhiều khách sạn lựa chọn nhất bởi tính sang trọng của nó.

2. Hình dáng của Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn

Hình dáng của Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn khá đa dạng như: Hình bầu dục, hình lục lăng, hình trụ tròn...

>>> Xem thêm các mẫu đồ dùng Amenities (tại đây)

3. Dung tích chứa dung dịch của Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn

Bạn không nên chọn những loại Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn nhỏ quá vì như vậy tốn nhiều thời gian để bổ sung dung dịch dầu gội sữa tắm, tuy nhiên nếu chọn bình đựng to quá thì lại không đẹp và sang trọng lắm. Thường các Khách sạn thường chọn Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn có dung tích 200-300ml là hợp lý.

4. Kiểm tra các khuyết tật của Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn

Khi mua về nếu không kiểm tra kỹ rất có thể lẫn những sản phẩm có khuyết tật hoặc bị nứt trong quá trình nung gốm sứ trong lò. SAO THÁI BÌNH khuyên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm lúc nhận hàng và nghiệm thu.

5. Có nên In Logo của Khách sạn lên Bình đựng Dầu gội sữa tắm hay không ?

Việc In Logo lên bộ đồ dùng khách sạn nói chung và Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn là một việc làm rất cần thiết, đây là một hình thức Marketing cho khách sạn cũng như thê hiện xuất xứ, chất lượng của sản phẩm.

6. Lựa chọn Nhà sản xuất và Phân phối Bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn Uy tín

SAO THÁI BÌNH luôn tự hòa được Quý khách hàng là Chuỗi tổ hợp Khách sạn, Resort, Homestay... trên toàn quốc từ Nhà nghỉ đến các Khách sạn từ 2 sao đến 5 sao tin tưởng trong suốt hơn 15 năm qua. Có thể nói SAO THÁI BÌNH là một số ít các Đơn vị tại Miền Bắc đủ năng lực Cung cấp Trọn gói Bộ Đồ dùng Khách sạn, Thiết bị khách sạn, không những thế Chúng tôi còn cung cấp Miễn Phí gói Tư vấn đầu tư Kinh doanh Khách sạn cho hơn 500 Khách sạn lớn nhỏ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo