Địa chỉ bán ghế tình yêu giá xưởng- Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Fri,
22/05/2020

SAO THÁI BÌNH chúng tôi chuyên sản xuất: ghế tình yêu cao cấp, ghế tình yêu khách sạn, với nhiều mầu sắc khác sau chất liệu 100% từ da bò thật đang rất được khách hàng ưa chuộng và tin yêu bởi sử dụng các da thật nhập với độ bền cao. Gọi ngay số hotline  0986767625 để được hỗ trợ giá tốt nhất tại xưởng sản xuất.

>>> Xem thêm: Tại sao phải thay ga trải giường khách sạn đúng thời điểm (tại đây)

Ghế tình yêu xuất phát từ Tây Ban Nha có tên là “tantra sofa” và nó nhanh chóng nổi tiếng, lan rộng ra toàn thế giới. Ghế tình yêu hay còn gọi là ghế Tantra, ghế tình nhân, ghế hoan lạc, ghế làm tình, Sofa tình yêu …

Đây được coi là một công cụ hữu ích phục vụ công cuộc “ân ái” của các cặp đôi. Nó có công dụng để hỗ trợ các tư thế khi “ân ái” của các cặp đôi nhằm mang lại niềm vui, thử nghiệm mới mẻ, giúp đạt được cảm giác thăng hoa nhất khi gần gũi. Chia sẻ của nhiều cặp đôi đã sử dụng thì ghế tantra giúp phụ nữ nhanh đạt cực khoái hơn bình thường, tạo cảm giác mới lạ và sảng khoái. Ghế giúp nam giới ít mất sức và dễ dàng đưa đối tác của mình lên đỉnh. Ngoài ra việc thay đổi các tư thế khi sử dụng ghế tình yêu sẽ giúp các cặp đôi tìm được kiểu quan hệ làm cho đối tác của mình lên đỉnh.

Tantra được đặt biệt danh là “khoa học của sự đê mê”, tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi quan hệ xác thịt. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng. Triết lý Tantra sex cũng khuyên rằng “chuyện yêu” nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động.

Nắm bắt Tâm lý Khách Hàng muốn thay đổi Không Gian Yêu, các chủ Khách Sạn/ Nhà nghỉ ngại gì đầu tư chiếc ghế chi phí không cao nhưng độ bền cực cao 5-7 năm. Chắc chắn, sẽ tăng Doanh Số đáng kể. Sao Thái Bình cam kết gửi đến quý khách giá thành tốt nhất, sản phẩm ưu việt nhất – chiết khấu cực cao.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo