Địa chỉ bán lược lúa mạch khách sạn thân thiện môi trường- Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
06/07/2022

Thời gian gần đây các khách sạn, nhà nghỉ, Homestay có xu hướng sử dụng nhiều hơn các sản phẩm đồ dùng khách sạn Amenities thân thiện với môi trường, từ những vậy dụng nhỏ nhất như bàn chải đánh răng, tăm bông, lược khách sạn...nhằm bảo vệ người sử dụng, môi trường trước những vấn nạn về rác thác ra ngoài môi trường ngày một tăng.

Lược khách sạn thân thiện môi trường được sản xuất từ lúa mạch, bột rơm, hoặc tre là những sản xuất được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên được rất nhiều khách sạn lựa chọn trong tương lai.

Ảnh: Lược khách sạn lúa mạch

Mô tả sản phẩm lược khách sạn thân thiên môi trường 

- Chất liệu : Lúa mạch , an toàn thân thiện môi trường.

- Kích thước: 18 cm ,

- Màu sắc: Màu nâu sáng

- Số lượng tối thiểu in logo 2000c

- In ấn logo bao bì theo yêu  theo yêu cầu .

Bộ Amenities thân thiện môi trường

Công dụng của lược khách sạn bảo vệ môi trường

Lược khách sạn thân thiện môi trường được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến với nguyên liệu chính là bột lúa mạch và nhựa sinh học. có kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, cán phù hợp với tay người sử dụng giúp việc thao tác dễ dàng hơn cho người sử dụng, không gây tổn hại đến da đầu, sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đặc biêt: 

  • Đây là loại sản phẩm dễ phân hủy, bảo vệ môi trường cao. Sẽ hạn chế được các rác thải nhựa từ không phân hủy được ra môi trường.
  • Lược khách sạn và các đồ dùng tiêu hao thân thiện đươc đóng trong túi giấy, hộp giấy... có in logo sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm rất lớn đến khách hàng, đây cùng là một hình thức marketing tuyệt vời của khách sạn đến với khách hàng.
  • Lược lúa mạch rất an toàn cho người sử dụng không như các loại lược nhựa thông thường khác, có độ bền cao khoog bị ẩm mốc và gây khó chị cho người sử dụng.

Một số mẫu Đồ dùng Amenities đẹp

Ảnh: Bộ bàn chải+ lược thân thiện môi trường

Ảnh: Bàn chải thân thiện làm bằng tre

Ảnh: Bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn thân thiện

Ảnh: Bộ Amenities thân thiện đóng túi môi trường in logo

Ảnh: Bộ Amenities bao bì túi giấy

Ảnh: Bộ Amenities thân thiện đóng túi trắng

Ảnh: Bộ amenities đóng túi bạc in logo

Việc lựa chọn đồ dùng khách sạn, Đặc biệt là lược cho phòng tắm khách sạn của mình những sản phẩm chất lượng là yếu tố vô cùng cần thiếtVì chất lượng phục vụ sẽ quyết định và ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín, thương hiệu và doanh thu cảu khách sạn. Vì vậy bạn lên tìm hiểu kỹ về các đơn vị sản xuất đồ dùng Amenities để đặt niềm tin và lựa chọn.

Bạn cần tư vấn về Lược khách sạn thân thiện  xin vui lòng liên hệ SAO THÁI BÌNH chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu Amenities chất lượng, phù hợp và giá thành tốt nhât.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: