Địa chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn giá tốt tại Quận Tây Hồ Hà Nội.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Fri,
12/07/2019

Sao Thái Bình đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn, Amenities với gần 20 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ dùng khách sạn cho rất nhiều Khách sạn nhà nghỉ lớn nhỏ trên cả nước.

Sao Thái Bình luôn cập nhập mọi sản phẩm và mẫu mã với xu hướng của thời đại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đoàn kết với phương trâm" Chất lượng đồ dung khách sạn " là cốt lõi trong kinh doanh để có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tất cả các đồ dung thiết bị khách sạn do Sao Thái Bình sản xuất và nhập khẩu luôn được kiểm soát một cách chặt trẽ từ vật liệu đầu vào, trong dây truền sản xuất đến khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Vậy, mua đồ dùng khách sạn ở đâu tại Hà Nội? uy tín chất lượng được rất nhiều nhà quản lý Khách sạn đặt ra. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp đồ dùng khách sạn lớn nhỏ khác nhau việc lựa chọn được một công ty đối tác cung cấp đồ dùng khách sạn hiện đại chất lượng cao mà giá thành lại tốt là một điều vô cùng khó khăn Với các nhà quản lý.

Bạn không phải mất công tìm hiểu thêm ở đâu, đơn vị phân phối thiết bị khách sạn và các đồ dùng tiêu hao Sao Thái Bình của chúng tôi đáp ứng được tốt nhất cho bạn. Bạn có thể mua cũng như bảo hành đồ dùng cho khách sạn của công ty chúng tôi ở Hà Nội, Hưng Yên,  Hải Phòng, Thanh Hóa.... Ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp các loại đồ vải cho rất nhiều khách sạn lớn nhỏ khác nhau , Bạn có thể "đến một nơi mua tất cả" Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng thêm cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự thuận tiện hơn nữa cho bạn. Đến với Sao Thái Bình  bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn. Được tư vấn tận tâm và chi tiết về những đồ dùng trong phòng khách sạn phù hợp với từng khách sạn, từng đối tượng khách hàng của bạn.

 

Để được tư vấn Cụ thể hơn khi chọn mua Đồ dùng Khách sạn

XIN LIÊN HỆ - SAO THÁI BÌNH

Miền Bắc: 0986 76 76 25

Miền Trung: 0983 555 132

Miền Nam: 0985 60 60 25

Email: baogia.saothaibinh@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo