Địa chỉ làm móc chìa khóa giá xưởng cho khách sạn, nhà nghỉ- Sao Thái Bình

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
07/01/2020

SAO THÁI BÌNH  là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại biển công ty, biển phòng ban,..., các loại móc khóa cho các khách sạn, nhà nghỉ, các tòa nhà, các hãng xe, cung cấp biển báo cho khách sạn, đồ d

ùng khách sạn, thiết bị vệ sinh khách sạn...,Bằng nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về dịch vụ, chất lượng và giá cả.

Móc khóa số phòng khách sạn là sản phẩm dành riêng cho các khách sạn, nhà nghỉ hay khu nghỉ dưỡng. Trên đó có ghi số từng phòng theo thứ tự và móc chìa khóa vào đánh dấu tránh nhầm lẫn. Với những tiện lợi mà móc khóa mang lại nên được nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homstay... lựa chọn là những vật dụng không thể thiếu.

>>> Xem thêm nội thất đồ vải cho khách sạn, nhà hàng (tại đây).

Thông tin cơ bản của móc khóa số phòng khách sạn.

- Chất liệu: mica kết hợp với giấy in ảnh.

- Màu sắc: Màu vàng như mẫu hoặc màu sắc theo yêu cầu.

- Độ dày: 2 miếng mica trong 2mm, tổng dày 4mm.

- Logo: tên hay logo của khách sạn được in và ép vào móc khóa.

- Mục đích sử dụng: Dùng để treo chìa khóa từng phòng để tránh rơi mất và đánh dấu được số phòng ứng với từng chìa.

- Phạm vi sử dụng: Tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hay các khu có nhiều phòng khác nhau.

Móc khóa khách sạn được làm theo công nghệ ép nhiệt mới. Những thông tin được khách hàng gửi và chúng tôi sẽ thiết kế và làm theo yêu cầu để có những sản phẩm ưng ý nhất cho khách sạn của bạn. Móc khóa được in và ép xong mới cắt nên hình dáng và kích thước được làm hoàn toàn theo mong muốn.

Những lưu ý khi đặt làm móc khóa số phòng khách sạn.

Điểm đặc biệt nhất của móc khóa số phòng chính là thông tin in trên giấy in ảnh. tên khách sạn, số phòng, địa chỉ hay số điện thoại được thiết kế tỉ mỉ mang đặc trưng của khách sạn hay nhà nghỉ.

Để có được chiếc móc khóa theo mong muốn đầu tiên bạn đừng chần trừ hãy liên lạc với chúng tôi và gửi thông tin bạn muốn ghi trên móc chìa khóa. Tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng sẽ được chúng tôi chuyển biến thành hình ảnh trong móc khóa.

SAO THÁI BÌNH chuyên sản xuất và cung cấp móc khóa số phòng khách sạn uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như đồ dùng amenities, dụng cụ vệ sinh cho khách sạn, thiết bị nhà bếp... Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0986767625 để được tư vấn và báo giá.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo