Điểm danh 5 bước sử dụng khăn bông khách sạn sang chảnh

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
29/06/2021

Sử dụng khăn bông khách sạn? Chuyện tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết. Đừng vội lo lắng. Sao Thái Bình sẽ bật mí ngay cho bạn 5 bước sử dụng khăn bông khách sạn sao cho “chanh sả” nhất.

5 bước sử dụng khăn bông khách sạn sao cho sang chảnh

Bước 1: Dùng khăn lau khô cơ thể sau khi tắm

Sau khi tắm xong, bước đầu tiên bạn cần làm là lau khô cơ thể. Lúc này lớp da chết sẽ được tẩy sạch, nên da bạn rất nhạy cảm. Bạn nên dùng khăn mềm thấm nước lau nhẹ cơ thể. Những sợi bông mềm mại nâng niu làn da sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn để cơ thể bạn sạch sẽ, thoải mái và dễ chịu.

Sau khi sử dụng khăn tắm khách sạn, bạn nên treo khăn ở vị trí khô ráo và thoáng mát. Môi trường ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi gây hại đến sức khỏe của bạn. Treo khăn ở nơi thoáng mát, bạn có thể sử dụng chiếc khăn này từ 1 – 2 lần mới cần thiết đưa cho house-keeping giặt tẩy.

Bước 2: Chọn khăn bông khách sạn loại lớn để quấn quanh người

Trong mỗi phòng khách sạn, thông thường sẽ có tối thiểu 2 chiếc khăn tắm lớn với kích thước khác nhau. Chiếc khăn có kích thước lớn nhất luôn được ưu tiên sử dụng cho việc quấn quanh người. Kích thước tiêu chuẩn của chiếc khăn tắm lớn này là 70 x 140cm. Một kích thước lý tưởng để bạn quấn quanh người mà không sợ thừa hay thiếu vải. Vì vậy, hãy lưu ý kích thước của những chiếc khăn tắm trong phòng khách sạn để sử dụng cho hợp lý nhất.

Bước 3: Đặt khăn bông lên trên cơ thể

Sử dụng khăn loại lớn phù hợp với chiều cao của bạn để đặt lên cơ thể. Sau đó giữ khăn khéo léo theo chiều ngang, nắm hai góc trên cùng bên phải và trái. Bước tiếp theo, bạn đặt khăn tắm theo hướng từ sau ra trước sao cho hai đầu của khăn đều hướng ra phía trước cơ thể và phần giữa của khăn được ép vào phía lưng.

Bước 4: Thực hiện quấn khăn bông xung quanh cơ thể

Để quấn khăn tắm khách sạn quanh cơ thể đúng chuẩn. Bạn cần cầm một góc khăn hướng về nách phía bên thuận của bạn, tay còn lại vẫn giữ đầu khăn kia. Tiếp đó, bạn cũng quấn khăn lên cơ thể đè lên phần khăn đã được quấn trước đó. Hãy nhớ quấn khăn sao cho chặt với cơ thể bạn, tránh tình trạng quá lỏng, dễ rơi khi bạn hoạt động.

Bước 5: Thắt chặt khăn bông

Sau bước quấn khăn quanh cơ thể lúc này 2 đầu góc khăn tắm sẽ nằm ở 2 phía đối diện nhau. Bạn cầm 1 trong 2 góc cài vào cạnh ngang trên cùng của chiếc khăn, thực hiện tương tự với góc còn lại. Một tip nho nhỏ là bạn hãy nhét một phần của góc khăn tắm chứ không nên nhét hết. Làm như vậy vừa đảm bảo độ chắc chắn, khăn không bị tuột, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo