Bộ đồ Amenities hộp giấy giá rẻ

Nhà sản xuất: SAO THÁI BINH  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bộ đồ Amenities hộp giấy giá rẻ đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn, resort sang trọng. Sao Thái Bình là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thương hiệu khách sạn lên sản phẩm bao bì...

Bộ đồ Amenities hộp giấy giá rẻ đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn, resort sang trọng. Sao Thái Bình là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn thương hiệu khách sạn lên sản phẩm bao bì đồ dùng, vật tư, thiết bị khách sạn theo yêu cầu. Để có thể cung cấp được đầy đủ các sản phẩm đồ dùng khách sạn, thiết bị vật tư khách sạn với thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy riêng cần phải chọn được mẫu giấy, màu sắc in phù hợp với logo và thương hiệu của khách sạn.

Ưu điểm của bộ sản phẩm Amenities vỏ hộp giấy khách sạn in logo thương hiệu riêng

Bộ sản phẩm đồ dùng khách sạn in hộp giấy đang có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm bao bì nilon hoặc bao bì túi giấy. Tính năng ưu điểm về mỹ quan cũng như chất lượng bao bì khá tốt.

  • Hộp giấy cứng cáp, sang trọng và đồng bộ
  • In ấn logo thương hiệu, màu sắc lên tới 5 -7 màu theo yêu cầu
  • Sang trọng, chất lượng màu sắc in ấn đẹp
  • Hộp giấy được sử dụng và dùng lại 2-3 lần so với túi giấy
  • Thân thiện với môi trường
  • Miễn phí khuôn in và thiết kế
  • Kích thước hộp giấy theo tiêu chuẩn khách sạn 3-5 sao
  • Bộ nhận diện thương hiệu độc đáo cho khách sạn bạn !

Một số mẫu Bộ đồ Amenities hộp giấy- Sao Thái Bình cung cấp

Nhiều năm gần đây, việc đi đầu trong công tác sản xuất thiết kế in ấn thương hiệu riêng cho khách sạn là một phần tất yếu. Các sản phẩm đồ dùng Amenities phải đảm bảo và mang phong cách riêng biệt đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ đối tác khách hàng.

Các mẫu sản phẩm bộ combo amenities đóng hộp giấy in logo thông tin khách sạn thường được làm bằng giấy Invory 230 – invory 250g. Đây là một trong những mẫu giấy thông dụng nhất của sản phẩm làm hộp giấy này.

SAO THÁI BÌNH là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, thiết kế in ấn bộ sản phẩm đồ dùng vật tư phòng khách sạn, đồ dùng tiêu hao Amenities khách sạn uy tín, đẹp và độc đáo nhất. Những bộ mẫu mà chúng tôi đang sản xuất, cung cấp trên thị trường luôn được khách hàng cùng các chủ cơ sở khách sạn, resort lựa chọn.

>>> Đọc thêm: Tầm quan trọng của đồ dùng Amenities trong khách sạn

Trên đây là một số thông tin về Bộ đồ dùng Amenities hộp giấy đầy đủ nhất mà khách sạn đang quan tâm. Để biết thêm chi tiết về chất lượng, giá cả và dịch vụ cụ thể. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0986.76.76.25 để được tư vấn những bộ mẫu đẹp, phù hợp nhất !

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 20.000.000đ

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 14 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0986767625
popup

Số lượng:

Tổng tiền: