Giật mình với những lý do nên đi dép trong khách sạn

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
21/06/2021

Việc mang dép khi đi lại trong bất cứ không gian nào đều là cần thiết, phòng nghỉ khách sạn không là ngoại lệ. Có ý kiến cho rằng việc mang dép khi đi lại trong phòng khách sạn là điều thừa thãi. Bởi rằng nhân viên khách sạn đã dọn dẹp kỹ, cẩn thận. Số đông khác lại cho rằng dù có được vệ sinh kỹ thế nào thì trên sàn vẫn có những mảng bám, vi khuẩn mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Đâu là đáp án cho sự tranh cãi này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp khúc mắc vì sao chúng ta nên luôn đi dép (đôi dép) trong khách sạn. Bạn hãy cùng Sao Thái Bình theo dõi nhé!

  1. Mang dép tạo sự thoải mái, giúp lưu thông máu dễ dàng

Việc di chuyển liên tục trong phòng nghỉ với đôi bata sẽ làm bạn cảm thấy không dễ chịu tí nào. Thay đôi bata bằng một đôi dép sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Cảm giác bí bách, ẩm ướt ngay tức khắc sẽ được loại bỏ, giúp bạn tạm thời “giải thoát” đôi chân của mình.

2. Mang dép giúp giữ vệ sinh cho đôi chân

Tuy được lau dọn thường xuyên nhưng trên mặt sàn luôn ẩn chứa hàng tá vi khuẩn gây hại. Mắt thường của chúng ta làm sao có thể thấy được những vi khuẩn đó. Mang dép sẽ sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiếp xúc trực tiếp bụi bẩn, vi khuẩn trên sàn.

Một điều chắc chắn rằng là nhân viên ra khách sạn đôi khi sẽ quên dọn ở vị trí nào đó trong khách sạn. Lấy ví dụ về một phản hồi của khách hàng: The dirtiest part of a hotel room are the carpets”. (Tạm dịch: Phần dơ nhất trong phòng nghỉ khách sạn là những tấm thảm). Theo Tomsky – Nhà văn của cuốn Heads In Beds: A Reckless Memoir of Hotels, Hustles and So-Called Hospitality.

3. Mang dép giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn

Việc mang một đôi dép sẽ khiến cho việc di chuyển của bạn được thuận tiện hơn. Bạn sẽ không cần phải vội vã mang giày để di chuyển gấp đến một nơi. Điều đó sẽ sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

4. Sao Thái Bình - Đơn vị chuyên cung cấp dép trong khách sạn chất lượng

Sao Thái Bình cung cấp dép chuyên dùng trong khách sạn với chất liệu an toàn, đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Với tầm nhìn, sứ mệnh vì Qúy Khách hàng, vì Quý đối tác, Sao Thái Bình cam đoan sẽ phục vụ tận tình và tận tâm.

Nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe