Hướng dẫn quy trình làm mềm khăn tắm, khăn mặt.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
07/08/2019

Trong cuộc sống ngày này một bộ khăn tắm, khăn mặt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình và trong phòng tắm khách sạn nhà nghỉ. Tuy nhiên để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng biết dẫn đến việc khăn bị ố vàng và thô cứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da con người.

1. Nguyên nhân gây thô cứng Khăn tắm

- Bụi bẩn bám và không được giặt sạch vẫn còn lưu lại trong các khe, kẽ nhỏ tại các mắt bông, đặc biệt là có loại bụi có tính kết dính khi bám trên khăn sẽ làm các sợi, mắt bông kết dính vào nhau.

- Khăn bị lão hóa do các tia tử ngoại khi phơi nhiều ngoài ánh nắng ngoài trời.

- Khăn tắm khách sạn thường được giặt công nghiệp với hàm lượng lớn chất tẩy cực mạnh làm mài mòn nhanh lớp bông xốp trên từng sợi khăn cũng là nguyên nhân làm khăn nhanh rách và thô cứng.

- Khăn có pha một hàm lượng lớn Nilon không phải được sản xuất từ 100% Cotton hoặc nếu là 100% cotton thì không phải là cotton cao cấp (Khăn xuất xứ từ Trung Quốc hoặc do một số nhà Nhà xuất tại Việt Nam vì lợi nhuận mà cố tình đánh lừa khách hàng).

2. Hướng dẫn Làm mềm Khăn tắm

Thứ 1: Giặt bằng Hỗn hợp nước Giấm + Nước (tỷ lệ: 1:2.5). Đun sôi hỗn hợp dung dịch. Sau đó cho Khăn vào ngâm trong khoảng 30-45 phút, tiếp đó giặt bằng tay cho tới sạch hết cả bụi bẩn bằng nước thường. Cuối cùng ngâm khăn với nước xả làm mềm vải như Comfort.

Thứ 2: Sử dụng nước xà phòng nóng: Đun hỗn hợp dung dịch nước và xà phòng đến 45-50 độ C, tiếp đó cho Khăn tắm, Khăn gội đầu ngâm trong thời gian khoảng 30 phút, sau đó giặt sạch Khăn bằng nước cho đến khi sạch hết xà phòng. Cuối cùng Ngâm khăn bằng Nước xả vải Comfort.

Thứ 3: Đặc biệt khi mua sản phẩm phải lưu ý chọn Khăn được sản xuất từ 100% cotton cao cấp, tránh mua phải khăn tắm, khăn mặt khách sạn giá rẻ có pha sợi nilon

Thứ 4:  Không phơi khăn nơi có ánh nắng quá gắt làm tăng khả năng lão hóa của Khăn hoặc nơi bụi bẩn có nguy cơ lại bám vào khăn.

Chúng tôi khuyên bạn khi chọn mua khăn tắm để hạn chế mua phải khăn chất lượng kém hãy chọn mua từ những Thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Khăn tắm Khách sạn MUSES (Thương hiệu đã được khảng định trong nhiều năm qua, Khăn bông MUSES được bán trên toàn quốc).

SAO THÁI BÌNH - Đơn vị sản xuất và phân phối:

- Đồ dùng khách sạn

-Thiết bị khách sạn

>>> Tham khảo Đồ dùng Ammenities (tại đây)

Liên hệ ngay để được TƯ VẤN

ĐT: 0986.76.76.25

#thietbikhachsan, #dodungkhachsan, #doammenities.

#khankhachsan, #khanbongkhachsan, #khanmat, #khan tam.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe