Khách sạn, nhà hàng có nên phun thuốc diệt muỗi không?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
05/11/2019

Thách thức lớn nhất mà các nhà điều khách sạn, nhà hàng phải đối mặt ở thời điểm hiện nay là việc cung cấp dịch vụ kém chất lượng ngày một gia tăng đang kéo theo doanh thu trong ngành khách sạn sụt giảm chỉ một sự trải nghiệm tồi cũng đủ để khách hàng không bao giờ quay lại nhà hàng khách sạn đó, hoặc thương hiệu đó nữa. Trong khi đó, nhu cầu và mong đợi của khách hàng ngày càng tăng cao buộc các nhà điều hành quản lý khách sạn phải đảm bảo và đạt được sự mong đợi của khách hàng ở mọi khía cạnh nếu họ muốn đảm bảo tăng trưởng và duy trì lợi nhuận lâu dài.

Diệt côn trùng, đặc biệt diệt muỗi ở nhà hàng, khách sạn là công việc thiết yếu nhằm đảm bảo nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là công việc cấp bách hơn bao giờ hết, là tiêu chí cơ bản để đánh giá về tiêu chuẩn và chất lượng trong kinh doanh.

Khách sạn, nhà hàng là nơi sang trọng, thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, liên hoan. Sẽ thật không hay nếu nơi này trở thành nơi cư trú của cá loại côn trùng, đặc biệt là muỗi. Và câu hỏi đặt ra là có nên phun thuốc diệt muỗi tại những nơi này hay không?

Có nên phun thuốc diệt muỗi tại nhà hàng, khách sạn?

Câu trả lời chắc chắn là có. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là do nhà hàng, khách sạn là những nơi cần có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Khách hàng sẽ không thấy hài lòng khi nơi này xuất hiện quá nhiều muỗi. Bình thường muỗi chỉ sinh sống ở môi trường ẩm thấp, thiếu ánh sáng, có nước tù, bận đọng lại. Nhiều muỗi cũng là dấu hiệu không đảm bảo vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên nhân thứ hai, việc phun thuốc diệt muỗi sẽ tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn so với các biện pháp khác. Vừa có thể loại bỏ ngay lập tức sinh vật gây hại này lại không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho nhà hàng, khách sạn uy tín

Vì mang lại nhiều lợi ích như vậy nên rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nên nhất định phải chọn đơn vị uy tín và có trách nhiệm.

Phun thuốc diệt muỗi không chỉ giúp diệt sạch muỗi mà còn ngăn ngừa sự sinh sôi của chúng. Sau khi phun thuốc diệt muỗi, chúng ta cũng nên lưu ý luôn vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận không gian nhà hàng, khách sạn để muỗi không còn quay lại. Để đảm bảo cho khách sạn, nhầ hàng luôn có một không gian sạch sẽ và không có côn trùng gây hại.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: