Khi nào cần thay mới đệm cho khách sạn?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
22/04/2020

Nệm khách sạn là một trong những thiết bị buồng phòng có tuổi thọ cao nhất. Việc thay mới đệm cho khách sạn sẽ không thường xuyên như chăn ga, gối, khăn… dùng trong khách sạn. Mặt khác, nệm cũng chiếm khá nhiều chi phí do đó việc thay mới đệm khách sạn cần đúng lúc. Việc thay mới đệm đúng thời điểm sẽ giúp khách sạn đảm bảo chất lượng. Đồng thời sẽ giúp khách sạn tối ưu chi phí đầu tư. Cùng tìm hiểu những thời điểm thích hợp để thay đệm mới cho khách sạn.

Thời điểm nào nên thay đệm mới cho khách sạn

Khi đặt chân vào căn phòng khách sạn, có lẽ việc đầu tiên của du khách là sẽ ngả lưng ngay trên chiếc giường. Đặc biệt là những du khách phương Tây, thường có thói quen nằm lên chiếc giường ngay lập tức. Vì thế, ấn tượng đầu tiên đối với khách sạn phần lớn được quyết định bởi sự êm ái của nệm dùng trong căn phòng.

Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ phục vụ du khách, nệm khách sạn sử dụng phải chất lượng. Cần kiểm tra chất lượng đệm thường xuyên và cần thay mới chúng đúng lúc. Vậy thời điểm nào cần thay đệm mới cho khách sạn hãy cúng sao thái bình tìm hiểu nhé

>>> Xem thêm nội thất đồ vải cho khách sạn (tại đây)

Thay đệm mới khi kiểm tra thấy đệm bị biến dạng

Tình trạng nệm bị lún, xẹp, đàn hồi rất chậm, nệm lòi lõm, không bằng phẳng…là những biểu hiện của một chiếc nệm cần phải thay thế.  Lúc này bạn không cần thiết phải quan tâm đến thời hạn sử dụng của nó nữa. Nếu đệm khách sạn đang trong trạng thái này thì bạn nhất định phải thay đệm mới.

Nệm lồi, lõm, lún xẹp…sẽ khiến người dùng khó chịu, không thoải mái, thẩm chí gây đau lưng, đau khớp khi nằm lên. Nếu du khách của bạn phải ngủ trên chiếc nệm biến dạng và gặp phải những vấn đề trên thì rất khó để họ có ấn tượng tốt. Và sẽ rất khó để họ quay lại khách sạn của bạn thêm lần nữa.

Thay đệm mới khi nâng cấp khách sạn

Để tạo ra bước ngoặc mới hoặc thay đổi về xu hướng, đẩy mạnh kinh doanh, nâng cấp khách sạn chủ đầu tư sẽ thay thế một số thiết bị trong căn phòng. Nếu nhận thấy đệm khách sạn không đáp ứng được yêu cầu, hoặc có du khách phàn nàn…nệm khách sạn sẽ được thay mới.

Lúc này, những chiếc đệm kém chất lượng, không đạt chuẩn sẽ được thay mới bằng những chiếc đệm khách sạn chất lượng. 

Thay mới đệm khách sạn vào dịp lễ, tết

Ngoài những trường hợp cần thiết nêu trên thì nệm khách sạn còn được thay mới khi khách sạn được nâng cấp hoặc chuẩn bị cho những dịp quan trọng và vào mùa du lịch, lễ Tết. Đây là lúc khách sạn đón tiếp khách đông nhất. Thay mới trang thiết bị buồng phòng để đón tiếp, phục vụ du khách tốt hơn.

Thay mới đệm khách sạn theo chu kỳ cố định

Thông thường đệm bông ép, nệm mút có tuổi thọ từ 5 đến 7 năm. Nệm cao su hay nệm lò xo sẽ có tuổi thọ lâu hơn có thể từ 10 – 12 năm. Và tùy vào loại nệm và nhà sản xuất, tuổi thọ nệm sẽ thay đổi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nệm sẽ xuống cấp nhanh chóng mặc dù chưa hết hạn sử dụng.

Cần thay mới đệm khách sạn khi chúng hết hạn sử dụng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu, thiết kế đệm và tính toán được thời gian sử dụng tốt nhất của khách sạn. Nếu bạn tiếp tục sử dụng nệm khi chúng đã qua thời hạn có thể sẽ không đảm bảo được chất lượng dịch vụ phục vụ du khách.

Mua đệm khách sạn ở đâu uy tín, chất lượng?

Hãy liên hệ ngay với SAO THÁI BÌNH - Đơn vị Uy tín hàng đầu tại miền Bắc gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn, sản xuất và cung cấp Chăn ga gối đệm cho 2000 Khách sạn sang trọng trên Toàn Quốc.

Quý khách co nhu cầu mua chăn ga gối đệm hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Sao Thái Bình 0986.76.76.25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo