Kiến thức cơ bản nhất về Đồ dùng khách sạn Amenities nên biết

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sun,
29/05/2022

Kiến thức cơ bản nhất về Đồ dùng khách sạn Amenities nên biết

Có thể nói công đoạn chuẩn bị cho dịch vụ khách sạn sẽ không thể nào hoàn thành nếu như thiếu các món đồ dùng chuyên dụng. Cũng chính nhờ vào yếu tố đó, Sao Thái Bình chúng tôi đã mở ra dịch vụ cung cấp đồ dùng khách sạn với đa dạng sản phẩm cần thiết cùng những mức giá cũng như chất lượng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua các món đồ này, hãy cùng saothaibinh.com tham khảo qua thêm nhé!

1. Tìm hiểu về các món đồ Amenities khách sạn

- Tỉ lệ cung cầu của đồ dùng một lần khách sạn hiện nay

Qua các thống kê và những ghi nhận thực tế, ta cũng có thể thấy được thị trường ngành du lịch hiện đang phát triển mạnh mẽ liên tục, sự gia tăng này cũng tỉ lệ thuận với sự ra đời của các doanh nghiệp khách sạn. Vì thế, đồ dùng khách sạn cũng luôn cần thiết và được cung cấp số lượng lớn hằng ngày.

Đồ dùng khách sạn còn có cái tên gọi chung là Hotel Amenities, là những công cụ chuyên dụng, phục vụ chủ yếu cho các nhu cầu sinh hoạt của khách khi nghỉ ngơi tại phòng khách sạn. Chúng rất tiện dụng, được thiết kế sử dụng 1 lần để đảm bảo độ mới, tính sạch sẽ, tuy nhiên chất lượng cho mỗi lần sử dụng được đánh giá rất cao.

>>>> Xem thêm bài viết: Thiết bị trong khách sạn gồm những vật dụng gì ?

- Lựa chọn đồ dùng một lần khách sạn phụ thuộc nào yếu tố nào?

+ Có bề ngoài hài hòa với môi trường xung quanh căn phòng. Chẳng hạn như các kiến trúc hiện đại phương Tây rất thích các gam màu đơn giản, ngược lại thiết kế cổ truyền phương Đông lại có phần hoành tráng và đa dạng màu sắc hơn.

+ Dễ dàng lựa chọn phong cách tinh tế, sang trọng, đơn giản, cầu kì cho đồ dùng khách sạn.

+ Vừa có thể mang lại chức năng cho người sử dụng, vừa là công cụ trang trí, tạo điểm nhấn cho cả gian phòng.

+ Mỗi đồ dùng đều được niêm phong bên dưới các túi có in logo khách sạn, khi muốn sử dụng phải xé bỏ lớp túi ngoài này, việc này cũng đảm bảo sự tin tưởng đối với khách hàng.

2. Phân loại đồ dùng theo từng khu vực

- Đồ dùng được đặt ở vị trí phòng ngủ khách sạn

Phục vụ chính cho các nhu cầu riêng khi khách nghỉ dưỡng như: dép lê, bộ vệ sinh giày, khăn giấy, túi đường, túi giặt, bộ khâu vá, ly hoặc cốc, đồ dũa móng,…

- Đồ dùng được đặt ở vị trí phòng tắm khách sạn

Là những món được sử dụng cho việc vệ sinh cá nhân: bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, bông tẩy trang, dầu gội đầu, sữa tắm, nước rửa tay, lược (gỗ, tre), bộ cạo râu, bông ráy tai, xà bông,…

3. Đơn vị cung cấp Đồ dùng khách sạn Amenities lớn nhất nhất tại Việt Nam

- Về Khăn khách sạn: Khách hàng có thể liên hệ Khăn bông Nữ thần Muses, đơn vị sản xuất Khăn mặt, khăn tắm, thảm chân,... có nhà máy lớn nhất tại Miền Bắc.

- Về Chăn ga gối đệm Khách sạn: Khách hàng có thể liên hệ Chăn ga Sen Nhật - với Hệ thống các xưởng sản xuất nằm ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ đáp ứng yêu cầu giao hàng nhanh của khách hàng.

- Về các đồ dùng amenities: Thì Sao Thái Bình chính là một Nhà sản xuất với 20 năm uy tín sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Sao Thái Bình còn cung cấp dịch vụ setup cho Hệ thống chuỗi Khách sạn, resort,... miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay số điện thoại 0986 76 76 25

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo