Kinh nghiệm chọn mua xe giặt là cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sat,
27/11/2021

Nắm rõ những công dụng của xe thu gom đồ giặt là nên rất nhiều các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú quy mô nhỏ như nhà nghỉ, khách sạn ít phòng vẫn muốn trang bị dòng xe này. Vậy làm sao để mua được xe giặt là phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ? Dưới đây là những mẹo chọn mua xe giặt là cho nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, bạn cần biết rõ.

Mẹo chọn mua xe giặt là cho khách sạn, nhà nghỉ nhỏ

Ưu tiên dùng loại xe giặt ủi túi vải bạt

Những mẫu Xe đẩy đồ giặt là bằng nhưa. thường là loại lớn, khung xe to, rất chiếm dụng diện tích, không phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

Loại xe giặt là túi vải bạt có kích thước đa dạng, đủ cả loại kích thước xe lớn lẫn xe nhỏ. Túi vải bạt lại có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh. Nếu bạn kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn nhỏ thì nên trang bị và sử dụng loại xe này, sẽ hợp lý hơn.

Chọn loại xe giặt là có khả năng gấp gọn hoặc kích thước nhỏ

Đối với những nhà nghỉ, khách sạn nhỏ, số lượng phòng nghỉ cho thuê là không nhiều. Do vậy số lượng đồ vải cần thu gom và giặt là cũng không lớn. Thêm vào đó, lối đi hành lang tại không gian này thường nhỏ, không thích hợp với những xe đẩy kích thước lớn. Bởi vậy, dòng xe giặt là dành cho nhà nghỉ tốt nhất chính là xe có kích thước nhỏ, khung xe có khả năng gấp gọn càng tốt. Như vậy khi không sử dụng đến, người dùng có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích không gian rất nhiều.

Đừng mua những loại xe đẩy giặt là kích thước lớn bởi khi đẩy chúng trong không gian nhỏ rất khó, rất hay bị va chạm gây trầy xước, hỏng hóc.

Địa chỉ bán xe giặt là cho nhà nghỉ khách sạn, uy tín

Đừng vội lựa chọn mua Xe giặt là giá rẻ để tiết kiệm một phần chi phí. Vì rất có thể nếu tính trong tương lai gần, khoản đầu tư này của bạn sẽ thấy lỗ rõ ràng. Mua xe giặt là giá rẻ tại đơn vị kém uy tín bạn sẽ khó mà được bảo hành, hỗ trợ thay và mua mới phụ kiện khi hỏng hóc. Trong khi phụ kiện của xe giặt ủi là túi vải và bánh xe rất hay hỏng.

Hãy chọn mua xe giặt là tại đơn vị uy tín, có thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Đơn vị bán phải là nơi cung cấp hàng chính hãng và có bán kèm cả phụ kiện thay mới. Như vậy khi bạn có nhu cầu mua túi vải đựng đồ bẩn và bánh xe mới dễ dàng mua nhanh chóng và yên tâm về sự phù hợp hơn

>>> Đọc thêm: 4 lưu ý khi chọn mua xe dọn đồ nhà hàng.

 Sao Thái Bình đáp ứng được tiêu chí kể trên. Bởi vậy chọn mua xe đẩy giặt là tại Sao Thái Bình là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu mua xe thu gom đồ vải bẩn hay bất cứ xe đẩy hành lý nào nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: