Làm chủ nghệ thuật setup bộ đồ amenities cho khách sạn với 4 mẹo sau

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
21/06/2021

Amenities một thuật ngữ chỉ đồ dùng khách sạn 1 lần không còn xa lạ đối với những tín đồ du lịch – khách sạn. Mỗi du khách dừng chân ở một khách sạn có thể để ý đến những yếu tố khác nhau của khách sạn chẳng hạn như phong cách thiết kế, không gian, thái độ nhân viên,… Một khách sạn được đánh giá cao không chỉ đáp ứng về nhu cầu cơ bản mà còn thể hiện qua chất lượng phục vụ. Bộ amenities có ảnh hưởng đến đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn. Vậy nên, việc setup bộ amenities cho khách sạn thế nào để tạo ấn tượng tốt là vấn đề mà các nhà kinh doanh rất quan tâm. Hãy cùng MUSES theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một bộ amenities bao gồm rất nhiều sản phẩm thiết yếu khác nhau. Chẳng hạn như dao cạo râu, bàn chải, lược, dầu gội, sữa tắm, dép,… Ngoài ra, để thu hút và tạo sự đẳng cấp cho bộ amenities khách sạn mình, chủ khách sạn có thể trang bị thêm một số vật dụng khác chùm tóc, tăm bông, túi vệ sinh,.. Khi đã có bộ amenities phù hợp thì việc setup cũng là điều cần suy nghĩ đến! Một trong những tiêu chí dưới đây sẽ giúp cho việc setup trở nên hoàn thiện hơn

1.  Setup dựa trên bao bì thiết kế

Người ta hay nói ấn tượng đầu tiên là vẻ bề ngoài. Liên tưởng đến bộ amenities, bao bì thiết kế sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên. Bao bì được thiết kế đẹp mắt với chất liệu phù hợp, nhã nhặn sẽ giúp cho việc setup dễ dàng hơn.

Mặt khác, bao bì đóng vai trò khá quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. Thông thường, các chủ khách sạn ưa chuộng in logo thương hiệu lên bao bì. Vậy nên, bao bì thiết kế có thể khiến cho việc setup hiệu quả hơn.

2. Setup dựa trên chất liệu bao bì

Chất liệu bao bì cũng rất quan trọng trong việc setup đồ amenities. Một bộ amenities được setup ở một vị trí nhất định trong phòng tắm thì chất liệu phải có khả năng hút ẩm cao, chống nước tốt.

Mỗi chất liệu sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Chất liệu nilon có khả năng chống thấm nước, chịu ẩm mốc tốt hơn chất liệu bằng giấy. Tuy nhiên, giấy thì lại dễ phân hủy dưới tác động của môi trường hơn nilon. Vậy nên, các nhà kinh doanh cần cân nhắc chất liệu để setup đồ amenities cho phù hợp.

3. Setup dựa trên vị trí

Ở một số khách sạn, không gian phòng tắm có thể bị hạn chế về diện tích vì chúng trang bị quá nhiều thiết bị, nào là bồn rửa mặt, vòi sen,… Vì vậy, chúng ta thường không có nhiều vị trí lựa chọn setup đồ amenities. Thông thường, các chủ khách sạn sẽ đặt chúng ở bàn đá nơi để bồn rửa mặt.

Ở một số khách sạn cao cấp, họ có thể tạo một kệ chuyên biệt để setup đồ amenities. Điều đó sẽ tạo được sự thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ khách sạn.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín ảnh hưởng đến việc setup

Đây chính là yếu tố mang tính quyết định giúp bạn có một bộ amenities hoàn hảo nhất. Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn gạt bỏ được những mối lo ngại về chất lượng, thiết kế, setup hay cả về giá thành sản phẩm.

Sao Biển tự hào là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn chất lượng, thiết kế bao bì theo yêu cầu Qúy Khách hàng với mức giá cạnh tranh. Sao Thái Bình sẽ tạo thuận lợi phần nào cho Qúy Khách trong việc setup đồ amenities khách sạn. Hãy liên hệ ngay đến Sao Thái Bình nếu Qúy Khách hàng có nhu cầu mua sắm!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe