Một Bộ đồ amenities đầy đủ trong khách sạn bao gồm những gi?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
17/09/2019

Một Bộ đồ Ammenities đầu đủ bao gồm những gi?  Hãy cùng Sao Thái Bình tìm hiểu bài viết dươí đây nhé.

Thông thường hiện nay một bộ đồ Ammenities cho khách sạn gồm khoảng 20 loại khác nhau được phân ra làm 2 phần đó là Bộ đồ Ammenities dùng trong phòng tắm và bộ đồ Ammenities tiện ích được sử dụng trong phòng ngủ.

1 Bộ đồ tiêu hao trong phòng tắm bao gồm những gì?

Những bộ đồ tiêu hao trong phòng tắm thường là những dụng cụ sử dụng cho các nhân như:

- Bàn chải, kem đánh răng

- Dao cạo râu

- Xà bông

- Lược

- Túi vệ sinh

- Kim chỉ

- Chụp tóc

- Tăm bông

- Dầu gội, sữa tắm, dầu xả, sữa dưỡng da

- Sữa rửa mặt

Ngoài các loại trên thì hiện nay một số khách sạn còn sử dụng thêm các loại khác như nước súc miệng, muối tắm, cạo lưỡi... theo nhu cầu và sở thích của khách hàng. Ngày nay, với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Ngoài việc cạnh tranh và giá cả chất lượng phục vụ thì những bộ đồ dùng tiêu hao chất lượng và giá thành tốt được rất nhiều khách sạn quan tâm hiện nay. 

Một bộ đồ tiêu hao cho khách sạn hiện nay được rất nhiều công ty sản xuất và có rất nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau để quý vị có thể lựa chọn. Vì thế, cũng cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín chất lượng và giá thành phải chăng.

Tùy chi phí của từng khách sạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ đồ tiêu hao phù hợp như đối tượng khách hàng, giá phòng khach sạn mà chủ đầu tư có thể lựa chọn những bộ đồ tiêu hao cho phù hợp .

2. Đồ dùng tiêu hao sử dụng trong phòng ngủ

Thông thường những bộ đồ tiêu hao trong phòng ngủ chỉ được các khách sạn từ 3 sao trở lên sử dụng bởi đối tượng khách hàng cao cấp hơn cđồ dùng giá phòng cao hơn so với các khách sạn tầm thấp. Tuy nhiên không phải khách sạn 1.2 sao không sử dụng nếu sử dụng thì dịch vụ sẽ cung cấp thêm tiện ích cho khách hàng điều đó dẫn đến khách hàng đánh giá rất cao về khách sạn của bạn. Bạn nên cân nhắc chi phí đầu tư và khoản lợi nhuận của khách sạn để cân đối chi phí cho hợp lý nhé.


 

Những đồ dùng tiện ích trong phòng gồm có:

- Dép đi trong phòng

- Lót ly khách sạn

- Đường gói, cafe, chè diêm, ấm uống chà....

- Xi đánh giày

- Túi giặt là 

- Bút chì, bút bi

- Khăn lau giầy, diêm, gạt tàn......

>> Quý khách có thể xem thêm đồ dùng Ammenities(tại đây).

Trên đây là những chia sẻ mà Sao Thái Bình muốn gửi tới quý vị về những bộ đồ dùng tiêu hao đầy đủ nhất. Mong rằng nó sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình những bộ đồ tiêu hao cho khách sạn của mình một cách hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về đồ dùng tiêu hao cho khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986.76.76.25 để được báo giá và tư vấn tốt nhất ạ!

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe