Những cách gấp khăn khách sạn đẹp

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
14/06/2021

Bên cạnh việc lựa chọn một chiếc khăn khách sạn đẹp, chất lượng thì việc gấp và trang trí khăn cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của cơ sở lưu trú. Vậy hiện nay có những cách gấp khăn khách sạn nào đẹp, cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé. 


1. Những cách gấp khăn khách sạn đẹp


+ Gấp khăn khách sạn kiểu cổ điển

Đây là cách được nhiều người áp dụng vì nó ít tốn thời gian, không quá cầu kỳ mà hiệu quả lại cao. Theo đó, bạn chỉ cần gấp khăn cho thật vuông vắn, đẹp mắt, đúng quy trình như sau là được.


Bước 1: Trải khăn lên một bề mặt phẳng đảm bảo sạch sẽ, không gây bẩn cho khăn. Tiếp đó gấp khăn vào làm ba phần bằng nhau theo chiều dọc của khăn. 


Bước 2: Gấp khăn từ hai đầu vào chính giữa trung tâm của chiếc khăn và canh nó làm sao cho đều và vuông vắn. 


Bước 3: Sau khi khăn được đều thì tiếp tục gấp đôi hai đầu của khăn rồi miết làm sao để cho phẳng vào nếp để chúng chồng lên nhau nhau một cách ngay ngắn, như vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu gấp này rồi. 


+ Gấp khăn khách sạn theo kiểu cuộn tròn


Thay vì chỉ gói gọn trong một kiểu gấp đơn giản trên thì bạn có thể thay đổi bằng kiểu gấp khăn cuộn tròn để giúp khăn trông trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. Nhìn chung kiểu gấp này khá mở mẻ, trẻ trung và sang trọng. Đặc biệt, nó còn giúp tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp cho căn phòng. Cách gấp khăn kiểu cuộn tròn được thực hiện như sau:


Bước 1: Đầu tiên bạn hãy trải khăn lên một bề mặt phẳng rồi gấp khăn làm đôi theo chiều dọc. 


Bước 2: Lấy một góc khăn gấp vào và lấy tay miết làm sao để nó nằm đè lên cạnh đối diện của khăn. 


Bước 3: Cuối cùng hãy cuộn chặt khăn với một lực vừa đủ từ đầu nhọn đến khi nào hết chiều dài của khăn là được. 


+ Gấp khăn khách sạn theo kiểu Pháp


Thời gian gần đây kiểu gấp khăn này cũng khá được ưa chuộng, bởi nó không chỉ đẹp mà còn đem lại sự sang trọng cho khách sạn. Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng trên thực tế để gấp khăn kiểu này không quá khó. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau là được. 


Bước 1: Trước hết hãy trải chiếc khăn lên trên một bề mặt phẳng rồi sau đó gấp chiếc khăn lại thành ba phần từ phía dưới về phía giữa theo chiều dọc. 


Bước 2: Tiếp đến hãy gấp 1/3 chiếc khăn ở đầu đối diện để làm sao đầu phía trên được gấp nằm trên đầu phía dưới. 


Bước 3: Lật ngược chiếc khăn lại rồi gấp hai đầu của khăn vào để chúng gặp nhau ở giữa của chiếc khăn. 


Bước 4: Cuối cùng hãy gập đôi chiếc khăn vào và lấy tay làm phẳng các nếp gấp, như vậy là bạn đã có được một chiếc khăn được gấp theo kiểu Pháp đầy sang trọng rồi đấy nhé. 


2. Những cách trưng bày khăn khách sạn đẹp


+ Dùng dây ruy băng để cột khăn


Bạn chỉ cần dùng sợi dây ruy băng đơn giản cột xung quanh chiếc khăn là cũng đủ để đem lại sự thanh lịch cho căn phòng. Nếu cách trưng bày này cùng với kiểu gấp khăn cổ điển hay kiểu Pháp thì sẽ là một kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý phải kết hợp màu sắc của sợi dây với màu sắc của khăn sao cho phù hợp, đồng thời cũng phải tạo nút thắt để dễ mở chiếc khăn. 


+ Sử dụng những phụ kiện nhỏ để trang trí


Để không gian căn phòng trở nên nổi bật hơn thì bạn có thể sử dụng những phụ kiện nhỏ để trang trí khăn khách sạn. Song, bạn nên chọn phụ kiện với màu sắc và kích thước của khăn để trang trí. Bạn có thể đặt lên chiếc khăn những bông hoa, những mô hình dễ thương, chiếc lá hay cành cây khô,… như vậy sẽ giúp khăn nổi bật hơn. 


+ Sử dụng giỏ đựng khăn


Thông thường giỏ đựng khăn sẽ được sử dụng cho những chiếc khăn có kích thước nhỏ và được cuộn tròn lại. Điều này sẽ mang lại sự độc đáo, mới mẻ cho không gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khay gốm phủ lớp vải lên trên hay các giỏ bằng gỗ, tre để tăng thêm sự đặc sắc cho khách sạn. 


Trên đây là hướng dẫn cách gấp khăn khách sạn đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc gì nhanh tay nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm bạn nhé. 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe