Những công dụng của mẫu bao bì trong khách sạn mà không phải ai cũng biết.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
30/07/2019

Vói ngành du lịch và dịch vụ ngày càng phát triển các khách sạn mọc nên ngày càng nhiều ngoài việc cạnh tranh nhau về giá, chất lượng phục vụ ... thì các đồ dùng trong khách sạn cũng được các nhà quản lý khách sạn quan tâm từ những chi tiết nhỏ như các  Mẫu bao bì nhãn mác sản phẩm, là một phần không thể thiếu trong chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu khách sạn, là thứ không thể thiếu trong bộ đồ amenities khách sạn.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bao bì được sử dụng trong khách sạn như bao bì hộp giấy , và bao bì nilon, bao bì túi giấy, bao bì giấy bảo vệ môi trường...mỗi một loại bao bì có một công dụng và vẻ đẹp riêng như:

- Mẫu bao bì hộp giấy: thường đc làm bằng giấy C250, nói lên tính ưu việt của giấy này là cứng, bền, khách hàng có thể tái sử dụng đến 5 lần với mỗi loại bao bì hộp giấy, do mỗi bao bì đều đc cán 1 lớp nilon mỏng bên trên, không thấm nước. tiết kiệm chi phí. Mẫu bao bì hộp giấy để đựng một số đồ amenities: các loại dầu gội, sữa tắm.

Mẫu bao bì túi giấy, có thể in nhiều mầu sắc khác nhau. Bên trong bao bì giấy có 1 lớp nilon mỏng, chống nước. Sản phẩm được hàn 2 đầu, mỗi đầu dều có điểm khuyết hoặc đường gấp dán cho khách hàng dễ dàng xé bao bì khi sử dụng. Túi giấy bảo vệ môi trường, có thể tự tiêu hủy. Sản phẩm có màu trắng và in Logo khách sạn theo thiết kế. Bao bì túi giấy thân thiện với môi trường, mang lại sự sành điệu và đẳng cấp cho người dùng. Sản phẩm thường dùng đựng kem đánh răng và bàn chải, xà bông tắm, mũ tắm và một số mỹ phẩm làm đẹp của bạn gái.

- Một số mẫu được sản xuất bằng nilon: bao bì nilon phân loại theo độ dầy từ 4 – 8 Micron, giá thành khác nhau theo từng độ dày. có thể tùy biến theo thiết kế của khách hàng, do tính ưu việt của nilon: có thể làm dạng bao bì trong suốt nhìn thấy sp bên trong, hoặc in mầu kín toàn bộ tùy theo yêu cầu khách hàng. Bao bì nilon ko tái sử dụng đc như bao bì hộp giấy và dễ thấm nước. Sản phẩm thường đựng lược, bút, lót ly, chụp ly, bộ kim chỉ, dao cạo râu, tăm bông, dép, túi vệ sinh, túi giặt là.

Những mẫu bao bì trong khách sạn tưởng trừng là những vật rất đơn giản nhưng nó lại có một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường. Sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng khốc liệt, một sản phẩm khi tung ra phải đảm bảo khách hàng nhớ đến tên sản phẩm và nhà sản xuất, đảm bảo các thông tin cần thiết, mẫu bao bì giải quyết các khó khăn đó một cách xuất sắc.

Hiện nay, nhiều khách sạn đã sử dụng mẫu bao bì riêng in logo hình khách sạn, chiến lược quảng bá hình ảnh khách sạn, đóng gói các vật dụng, sản phẩm cần thiết cho khách nghỉ bằng mẫu bao bì của riêng khách sạn. Nhưng công dụng của bao bì trong khách sạn thì không phải ai cũng biết Sao thái bình xin chia sẻ một số công dụng của bao bì khách sạn dưới đây để quý khách có thể tìm hiểu thêm:

Thứ nhất: Mẫu bao bì của khách sạn đóng gói hàng còn đảm bảo với khách hang đồ dùng bên trong còn mới, chưa qua sử dụng, tạo lòng tin với người tiêu dùng. Là phương tiện giúp vận chuyển hàng hoá nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Thứ hai: Mẫu bao bì dùng trong khách sạn còn là phương tiện truyền tải thông tin giữa khách sạn và khách nghỉ, quý khách chỉ cần nhìn tên sản phẩm trên bao bì là có thể phân biệt được đâu là dầu gội, đâu là sữa tắm, và các đồ dùng khác trong phòng, không mất thời gian hỏi nhân viên phục vụ.

Thứ ba: Các mẫu bao bì của khách sạn có vai trò giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị hư hại, vỡ, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp tiếp xúc.
Ngăn cách sản phẩm, đồ dung trong bao bì không bị ngấm nước, bụi bẩn, ô nhiễm, hạn chế vi khuẩn tấn công, bảo vệ hàng hoá không chịu những va đập, tác động xấu từ môi trường.

Thứ tư: Trên bao bì ghi rõ thông tin sản phẩm, còn giúp khách hàng phân biệt, nhận dạng được hàng hoá và nhãn mác cần thiết sử dụng. Các mẫu bao bì dùng trong khách sạn giúp tuận tiện hơn trong việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, chiến lược marketing hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên đó in rõ thông tin sản phẩm, cách sử dụng, ngày sản xuất và hạn sử dụng, giúp cho khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Thứ 5: Các mẫu bao bì đều được đóng gói kỹ lưỡng, hạn chế trộm cắp sản phẩm bên trọng, khi mở ra không thể đóng gói lại như cũ được nữa. Nhìn vào nhãn mác trên mẫu bao bì, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đồ dùng mình cần.

Thứ 6: Mẫu bao bì chuyên dùng cho khách sạn còn in logo, hình ảnh khách sạn giúp khách hàng có ấn tượng sâu đậm với khách sạn hơn, nhớ tên nhanh và lâu hơn, có cái nhìn thiện cảm hơn, thu hút được nhiều khách đến nghỉ, tăng doanh thu cho khách sạn.

Thứ 7: Với những mẫu bao bì được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, ấn tượng in hình khách sạn, như một chiến lược quảng bá hình ảnh hiệu quả, giúp khách sạn được nhiều người biết đến hơn mà không cần mất quá nhiều chiêu trò và chi phí quảng cáo trên báo chí hay truyền hình.

Công ty Sao Thái Bình chuyên phân phối những mẫu bao hiện đại, thiết kế tinh tế, in logo khách sạn, là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các khách sạn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: 0986.76.76.25

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo