Những loại bảng, biển báo cần thiết trong khách sạn mà nhà quản lý cần biết.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
10/06/2019

Hệ thống bảng, biển báo như logo, biển tên, biển chỉ dẫn, biển số phòng, biển phục vụ mỗi loại có một chức năng riêng và kiểu giáng khác nhau... Hệ thống bảng, biển báo là một trong những thiết bị không thể thiếu cho một khách sạn, nhà nghỉ. Kiểu dáng, chất liệu cũng thể hiện đẳng cấp, phong cách của từng khách sạn.

Biển chỉ dẫn bên ngoài khách sạn. Đây là loại  biển yêu cầu kích cỡ lớn, thông tin rõ ràng, kiểu dáng thiết kế đẹp  để gây ấn tượng mạnh cho du khách nghỉ dưỡng. Vì, ngoài tác dụng chỉ dẫn đường vào khách sạn nó còn như một loại hình quảng cáo cho khách sạn. 

Kích thước và chất liệu loại biển này tùy thuộc vào vị trí đặt biển và điều kiện môi trường có thể sử dụng biển inox , gỗ, mica... Nếu địa điểm đặt biển có thể sử dụng điện liên tục để gây sự chú ý hơn cho khách hàng.

Biển chỉ dẫn ngoài trời cho khách sạn thường được đặt trong khuân viên khách sạn.có tác dụng chỉ dẫn đường vào các địa điểm và các khu vực trong khách sạn. Biển này, nên được thiết kế độc đáo, tỉ mỉ để thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Kích thước và chất liệu cũng tùy thuộc vào vị trí và đẳng cấp của khách sạn mà lựa chọn chất liệu khác nhau.

Biển tên khách sạn, biển logo khách sạn. đối với những khách sạn và resot lớn thông thường loại biển này được làm bằng đá để thể hiện sự sang trọng đẳng cấp, sức mạnh trường tồn của khách sạn. thêm vào đó loại biển này còn có độ bền rất cao có thể chống chọi với mọi loại khí hậu thời tiết khác nhau. Ngoài ra một số khách sạn còn coi đây như một loại hình phong thủy để sử dụng loại biển đá với nhiều mầu sắc và thiết kế tinh xảo khác nhau.

>>> Xem thêm đồ dùng Amenitis

Biển treo tường là loại biển mà rất nhiều khạch sạn sử dụng loại biển này dễ thiết kế và tiết kiệm được không gian. chất liệu thì thường được làm bằng inox, thép chậm gỉ, mica... Và loại biển này thường được làm với kích thước lớn có đèn led để tạo điểm nhấn và gây sự chú ý cho khách hàng.

Biển dịch vụ trong khách sạn như biển chỉ dẫn ra khu vực nhà hàng, quán cafe, khu vực masager...ngoài biển tên, biển hiệu nhà hàng còn có các biển menu, chỉ dẫn được thiết kế đồng bộ với nhau tùy thuộc vào phong cách và ngân sách của từng khách sạn.

Biển số tầng khách sạn. Loại biển này thường được gắn ở các vị trí đầu cầu thang máy, hoặc thang bộ của từng khu vực trong khách sạn. Biển số tầng thường được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho khách có thể đọc được dù đứng xa biển.

Biển số phòng khách sạn.loại biển này thường được gắn vào mặt của phòng hay phần tường bên trên cách cửa phòng. loại biển này được thiết kế khá đa dạng theo nhiều hình thức và chất liệu khác nhau từ sang trọng đến cổ điển.

Biển hiệu nhà vệ sinh. Hệ thống biển bảng nhà vệ sinh có thể được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau vầ được đặt ở nhiều khu vực và vị trí vệ sinh khác nhau như biển treo trần, biển dán tường...Nội dung trên biển có thể thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau có thể là kí hiệu, chữ viết, tên tiếng việt, tiếng anh...điều đó tùy thuộc vào phong cách của từng khách sạn.

Biển báo vệ sinh. Đây là loại biển báo di động trong khách sạn báo hiệu việc dọn vệ sinh và cảnh báo nguy hiểm sàn ướt, biển báo trơn trượt...loại biển này thường được thiết kế mầu vàng, dễ thấy. được in bằng chữ tiếng việt và tiếng anh. chất liệu được làm bằng boly có độ bền cao không bong tróc.

>>> Xem thêm thiết bị nhà bếp

Biển báo thoát hiểm loại biển báo này không thể thiếu được cho các khách sạn. loại biển báo này thường được thiết kế đơn giản dễ thấy, dễ nhìn và được đặt ở nhiều vị trí trong khách sạn được làm bằng chất liệu nhựa poly và phản quang để có thấy thấy rõ ngay cả khi không có ánh sáng. Mầu sắc thường được in mầu nổi bật như xanh, đỏ, trắng...thông tin biển thường được in hình mũi tên chỉ đường hoặc hình minh họa.

Trên đây, là một số biển, bảng quảng cáo mà khong thể thiếu cho một khách sạn.Để một khác sạn thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng nhà quản lý và điều hành khách sạn thường trang bị đầy đủ các bảng, biển quảng cáo trong khách sạn theo thiết kế và chất liệu và phong cách riêng thể hiện sự chuyên nghiệp cho một khách sạn.

Bạn cần một nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất  0986.76.76.25 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo