Những lợi ích của việc sử dụng cây lau sàn nhà cho khách sạn mà bạn nên biết.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
18/09/2019

Cây lau sàn khách sạn hiện nay được hầu hết các khách sạn sử dụng từ quy mô nhỏ đến lớn. Để có thể dọn dẹp các khu tiền sảnh lễ tân, hành lang lối đi, khu vực nhà hàng quầy ba, văn phòng làm việc...

Khách sạn, nhà nghỉ, home stay...ngoài đặc thù về thiết kế, xây dựng thường được xây dựng và bố trí rất rộng và nhiều phòng. Chính vì vậy khâu vệ sinh cung đóng một vai trò rất quan trọng để tạo thiện cảm cho khách hàng mỗi lần lưu trú tại khách sạn. Cây lau nhà cho khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên dọn dẹp vệ sinh đảm bảo cho sàn nhà và không gian khách sạn luôn sạch sẽ.

Với việc sử dụng cây lau sàn nhà cho khách sạn sẽ giúp cho nhân viên vệ sinh khách giảm bớt được sức lao động, thực hiện việc dọn vệ sinh một cách nhanh chóng hơn với cây lau sàn nhà thì có thể làm hết những vết bẩn, những vết rêu mốc xanh, sàn nhà bị ẩm  sẽ dẫn đến việc ô nhiễm mất vệ sinh.với việc dùng cây lau sàn sẽ làm cho khách sạn sach sẽ và thơm tho hơn.

Các khu vực như gầm cầu thang, gầm ghế, gầm tủ… đều là những nơi khá ẩm thấp, thiếu ánh sáng nên ít được chú ý. Đây là nơi trú ngụ hoàn hảo cho vi khuẩn, nấm mốc gây hại và cả những côn trùng như ruồi, muỗi, nhện. Chú ý lau dọn sàn đến những khu vực này sẽ giúp đuổi sạch các loại côn trùng, giữ cho sàn nhà sạch 100%.

Khu vực ăn uống, quầy bar, khu vực bếp ăn hay khu tổ chức trung tâm tiệc cưới thường dễ có vết bám dầu mỡ vương xuống sàn nhà. Đây là dạng vết bẩn cứng đầu và lan rộng sang diện tích sàn lớn. Vết bám dầu mỡ khiến sàn trở nên ố màu và cũ đi nhiều.

Cách sử dụng cây lau sàn cho khách sạn hiệu quả

1. Vết bẩn càng bám lâu trên sàn sẽ càng khó để lau sạch. Do đó bạn nên lau dọn sàn ngay khi các vết bẩn xuất hiện.

2. Làm ướt sàn bằng nước sạch trước khi dùng cây lau nhà cho khách sạn. Sau khi lau vết bẩn thì bạn phải lau lại sàn bằng nước sạch một lần nữa.

3. Không được đổ nước lau sàn trực tiếp lên sàn mà cần hòa tan vào nước sẽ cho hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

>>> Xem thêm thiết vị vệ sinh cho khách sạn (tại đây)

Hy vọng bài chia sẻ đã gợi ý cho bạn đọc giải pháp lau sàn thông minh, hiệu quả.  Chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn nên Sử dụng cây lau nhà cho khách sạn chất lượng do Sao Thái Bình Cung cấp khiến việc dọn dẹp sàn ở mọi khu vực trong khách sạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều! Khách sạn của bạn sẽ luôn sạch sẽ và ấn tượng với ngay cả đối với những những khách hàng khó tính nhất!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe