Những mẫu thùng rác cho văn phòng đẹp nhất năm 2020

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
25/05/2020

Đối với mỗi loại thùng rác khi sản xuất ra sẽ có những mẫu mã và mục đích sử dụng riêng với từng khu vực sẽ sử dụng các loại thùng rác khác nhau. Như thùng rác bệnh viện, thùng rác đá hoa cương, thùng rác inox, thùng rác cho khu công nghiệp....thùng rác cho chung cư văn phòng.

Chung cư là nơi những hộ gia đình cũng có thể là những công ty đang hoạt động.  là nơi  làm việc của dân văn phòng nên tri thức sẽ cao hơn do đó cần chọn những mẫu thùng rác thích hợp và sang trọng. Dưới đây là những mẫu thùng rác sử dụng trong văn phòng, chung cư, mọi người co thể tham khảo nhé

>>> Xem thêm: Bảng báo giá cho khách sạn nhà nghỉ năm 2020 (tại đây)

Thùng rác có đạp chân

Thùng rác có đạp chân hiện nay được rất nhiều chung cư, văn phòng sử dụng vì tính tiện lợi của chúng. Thùng rác có đạp chân hiện nay thường sử dụng 2 loại chính là thùng rác có đạp chân được sản xuất bằng inox, và thùng rác có đạp chân bằng nhựa.

Thùng rác đạp chân với nắp liền thùng rác thuận lợi trong việc bỏ rác mà không bị rơi nắp với cơ chế hoạt động chỉ cần đạp chân và bỏ rác vào rồi nắ

p sẽ tự động đóng lại, rất tiện lợi và nhanh gợn. Mặt khác, phía trong thùng rác có thùng chứa rác bằng nhựa có quai xách thuận lợi cho việc dọn dẹp và đổ rác. Cùng với đó là thùng rác inox có đế bằng cao su chống trơn trợt và trầy xước sàn nhà.

Thùng rác có nắp bập bênh

Thùng rác có nắp bập bênh có 2 loại là thùng rác inox và thùng rác nhựa.

Thùng rác nhựa có nắp bập bênh được làm từ nhựa HDPE  nguyên sinh được bổ sung chất liệu dẻo và dai chống va đập, chịu tác động mạnh từ môi trường thùng rác nhựa được thiết nhanh gọn với nắp thùng rác để đậy ở trên dễ dàng mở ra khi cần và dễ dạng vệ sinh với bề mặt thùng rác khá nhẵn.

Thùng rác Inox được thiết kế có nắp bập bênh thuận lợi cho người sử dụng  khi không cần phải dùng tay mở nắp chỉ cần đẩy nhẹ rác xuống là có thể cho rác vào và nắp sẽ tự động đóng lại. Để dùng cho thì nên chọn những loại thùng rác có dung từ 20l, 30l tùy lượng số người trong chung cư. Với màu sắc sang trọng, hiện đại cho cả chung cư.

Mua thùng rác cho chung cư văn phòng ở đâu uy tín chất lượng?

Sao Thái Bình địa chỉ cung cấp và phân phối thùng rác uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh nhất với nhiều mẫu mã, kích thước, và mầu sắc khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn. Quý khách ó nhu cầu về thùng rác, thiết bị khách sạn, đồ dùng khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất ạ

Hotline: 0986767625

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo