Những ưu điểm của giường phụ khách sạn có bánh xe

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Fri,
11/09/2020

Đảm bảo được chức năng của một chiếc giường hoàn chỉnh, hiện nay giường phụ khách sạn trở thành thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn. Bởi giường phụ khách sạn là thiết bị rất cần thiết và hữu dụng đối với khách sạn nên rất được ưa chuộng. Giường khách sạn có bánh xe thường chia thành hai loại chính: Giường Extra Bed kiểu đứng và giường Extra Bed kiểu xếp. Hai loại giường nhau về cơ bản khác nhau về cách gấp giường khi không dùng đến. Nhưng chúng đều có nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm diện tích

Giường Extra Bed kiểu đứng hoặc giường Extra Bed kiểu gấp đều có thể xếp gọn lại. Đối với giường phụ khách sạn kiểu đứng có ưu điểm là giữ tấm đệm được bền bỉ hơn. Trong quá trình cất vào kho, đệm vẫn được giữ thẳng đứng lên mà không cần gấp nệm. Với giường phụ kiểu gấp, nệm sẽ được gấp lại trong lúc không dùng đến. Tuy nhiên, với giường phụ khách sạn có bánh xe kiểu đứng cần cẩn thận khi cố định nệm do nó sẽ dễ ngã khi bạn để các bánh xe không cân đối.

Giường khách sạn có bánh xe di chuyển dễ dàng

Điều này luôn được đảm bảo ở những chiếc giường khách sạn có bánh xe. Vì tính chất di chuyển thường xuyên do đó, giường được thiết kế với 4 bánh xe ở 4 góc. Di chuyển dễ dàng. Trọng lượng của những chiếc giường này thường khá nhẹ.

Đáp ứng sự thoải mái

Mặc dù là giường phụ nhưng khi nằm lên bạn sẽ cảm thấy sự êm ái và dễ chịu. Bởi những chiếc giường này được thiết kế theo tiêu chuẩn cho khách sạn. Khi ngủ trên giường phụ bạn cũng sẽ thoải mái như nằm lên những chiếc giường chính. Nếu loại giường phụ làm bằng vải tốt, vải kháng cháy nhập khẩu sẽ chất lượng hơn, có độ bền cao hơn giường sử dụng vải thường.

Nhỏ gọn và chắc chắn

Vì giường phụ khách sạn được dùng để thêm vào căn phòng vào những trường hợp đặc biệt và sẽ cất đi sau đó. Cho nên giường Extra Bed sẽ có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nhưng không kém phần rắn chắc. Khung giường thường được làm bằng khung sơn tĩnh điện cao cấp và rắn chắc.

Sử dụng giường khách sạn có bánh xe khi khách sạn quá tải

Nếu du khách gọi điện thoại hoặc đến đặt phòng khách sạn nhưng số lượng phòng không đủ đáp ứng. Hãy gợi ý cho du khách những lựa chọn bằng cách lắp thêm giường phụ khách sạn. Việc lắp thêm giường phụ cũng sẽ giúp du khách tiết kiệm thêm chi phí và giúp nhóm bạn đi du lich trở nên gần gũi hơn. Gợi ý này có thể khiến khách hàng rất hài lòng đấy.

Mua giường phụ khách sạn ở đâu uy tín?

Sao Thái bình tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chăn ga gối đệm, khăn khách sạn, divan giường, giường phụ khách sạn…Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giường khách sạn có bánh xe hoặc các sản phẩm khác dùng trong khách sạn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986767625

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: