Phép màu mà màu trắng mang lại trong bộ chăn ga gối khách sạn

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
21/06/2021

1. Tại sao màu trắng lại được ưu ái lựa chọn cho bộ chăn ga gối khách sạn?

Phần lớn các khách sạn đều chọn tông trắng chủ đạo cho bộ chăn ga gối khách sạn thay vì những màu sắc, họa tiết sặc sỡ khác. Tại sao thế? Tất cả đều là dụng ý của các nhà kinh doanh. Để hiểu rõ lý do vì sao, mời bạn cùng Sao Thái Bình theo dõi bài viết dưới đây.

Việc dùng tông trắng cho bộ chăn ga gối khách sạn liệu có phải do tuân thủ quy định nào đó không? Sự đồng bộ này có phải bắt buộc ở mọi đơn vị? Thực tế không có quy định cụ thể nào về màu sắc chăn ga gối khách sạn. Chủ khách sạn được quyền tự do lựa chọn màu sắc tùy theo ý chí, phong cách khách sạn.Tuy nhiên, những chuyên gia khách sạn đã cho ra kết quả nghiên cứu về vấn đề này. Theo đó, bộ chăn ga gối tông trắng có lợi cho khách sạn và tốt cho du khách hơn những gam màu khác.

2. Những lợi ích khi chọn bộ chăn ga gối khách sạn màu trắng

 1. Màu trắng giúp căn phòng trở nên sang trọng, sạch sẽ

Du khách thường chọn khách sạn là nơi dừng chân để nghỉ dưỡng. Không một du khách nào lại thích ở trong một căn phòng có gam màu quá chói hoặc quá tối. Màu trắng là màu có thể giải quyết tốt nhất cho yêu cầu khắt khe từ du khách. Một bộ chăn ga gối màu trắng sẽ tạo một không gian sang trọng, sạch sẽ.

Tuy được dùng phổ biến nhưng màu trắng vẫn giữ một nét riêng hiếm có. Màu trắng đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và toàn diện nhất. Mặt khác, một bộ chăn ga gối màu trắng sẽ tạo cho người dùng cảm giác sạch sẽ. Một số người có chứng “bệnh sạch sẽ” sẽ khá khắt khe với màu sắc chăn ga gối khách sạn. Màu trắng sẽ giúp họ an tâm hơn bởi nó dễ phát hiện vết bẩn nên việc yêu cầu thay bộ khác cũng nhanh chóng hơn.

2. Màu trắng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Thông thường bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu trên chiếc giường phủ màu trắng tinh khôi. Một số ít sẽ cảm thấy bị rối mắt và không thoải mái khi tựa lưng vào những chiếc giường có màu sắc sặc sỡ.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc nằm trên một chiếc giường tông màu trắng sẽ dễ vào giấc ngủ hơn so với những gam màu khác. Đơn giản vì màu trắng khiến cho tinh thần họ thoải mái, dễ chịu hơn.

3. Màu trắng dễ phối với những tông màu khác

Là gam màu cơ bản, trung tính, phù hợp với hầu hết các màu sắc khác, không sợ bị “choảng nhau” khi đặt cạnh. Hai khách sạn có hai phong cách thiết kế khác nhau có thể chọn màu trắng cho nội thất cho căn phòng nghỉ đơn vị mình. Bộ chăn ga gối khách sạn màu trắng sẽ hài hòa được với thảm chân màu tối, rèm cửa màu sáng. Bên cạnh đó, màu trắng không bao giờ lỗi mốt nên sẽ không cần quá lo lắng việc bắt kịp xu hướng mới.

4. Màu trắng dễ dàng phát hiện vết bẩn, dễ thay mới, tiết kiệm chi phí

Các chủ khách sạn thông thường sẽ đặt may bộ chăn ga gối khách sạn với số lượng lớn. Nếu ga trải giường, vỏ gối có màu sắc, họa tiết riêng, trong trường hợp phải thay thế một chiếc, có khả năng những món đồ khác phải bỏ đi. Bộ chăn ga gối khách sạn màu trắng sẽ giải quyết được phần nào vấn đề của nhà đầu tư.

Vì là màu trắng nên khi có vết nhơ thì du khách hoặc nhân viên sẽ dễ phát hiện ra. Từ đó vấn đề vệ sinh sẽ được bảo đảm, chất lượng phục vụ được nâng tầm. Khách hàng cũng vì thế mà an tâm, thoải mái hơn.

5. Màu trắng dễ dàng giặt tẩy, bảo quản

Một số chất liệu có màu khi giặt tẩy sẽ bị phai màu, trường hợp xấu nhất có thể vây vào màu của sản phẩm khác. Với màu trắng, nhân viên khách sạn sẽ chỉ cần bỏ chúng vào trong một máy giặt mà không cần phải phân loại. Nếu có vết bẩn, việc dùng chất tẩy, màu trắng sẽ dễ dàng hơn với những màu khác.

3. Sao Thái Bình - Đơn vị cung ứng bộ chăn ga gối khách sạn đạt tiêu chuẩn

Sao Biển cung cấp những bộ chăn ga gối khách sạn chất lượng, đảm bảo về kết cấu, màu sắc hài hòa, dễ giặt tẩy, sử dụng. Qúy Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để quyết định một bộ chăn ga gối như ý. Nếu Qúy Khách có nhu cầu về bất cứ sản phẩm nào vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo