Sản xuất và phân phối khăn quấn người Spa (khănđắp body) tại Thành Phố Hồ Chí Minh..

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
02/07/2019

Xưởng Khăn Nữ Thần MUSES chúng tôi chuyên cung cấp các loại spa chất liệu MicroFiber với giá cả cạnh tranh chất lượng sản phẩm đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh, màu sắc đa dạng.Chúng tôi tự tin là cung cấp khăn đa năng uy tín tại Việt Nam. Hàng năm chúng tôi đã cũng cấp khăn đa năng quấn người cho hàng nghìn khách hàng và đều nhận được lời khen ngợi tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Khăn quấn người Spa (hay còn gọi là khăn đắp Body spa)

 Là Sản phẩm nằm trong Bộ Khăn đầy đủ cho một Spa, Thẩm mỹ viện, Salon...Gồm Khăn Trải giường Spa, Khăn Quấn người, Khăn Quấn đầu, Khăn lau chân tay, Ga phủ giường Spa...

Khăn đắp Body có kích thước 70x140 cm dùng Trong Spa để quấn người khi Phụ nữ tắm hoặc để đắp lên người để che phủ, bảo vệ người Phụ nữ Khi nằm xuống Giường để bắt đầu Việc Spa, Thẩm mỹ...

Khăn tắm đa năng dùng cho spa, thẩm mỹ viện, khách sạn có cấu trúc từ sợi microfiber siêu mềm với các ưu điểm: cấu trúc dệt độc đáo không bị ra lông, mặt bông mềm, mịn hơn tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, có độ thấm hút gấp 16 lấn, độ bền gấp 10 lần so với khăn bông cotton. Đặc biệt khăn tắm đa năng có giá thành chỉ bằng khảng 70% so với khăn bông cotton, rất kinh tế khi cần số lượng lớn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn theo kích thước công năng sử dụng của mình.Chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu với thời gian đáp ứng là nhanh nhất. Khi có nhu cầu quý khách chỉ cần nhấc máy gọi điện đến Hotline : 0985606025 chúng tôi sẽ tư vấn tình cho quý khách khi sử dụng sản phẩm, gửi cho quý khách mẫu, màu sắc để lựa chọn.

Với mong muốn là nhà cung cấp khăn lớn tại Khu vực miền Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng và sự phục vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ! 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUSES VIỆT NAM

Web: www.khanmuses.com  ;       Mail: Baogia.muses@gmail.com

ĐT:  02463.291.525

MIỀN BẮC: 0986.21.77.21

MIỀN NAM: 0985.60.60.25

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: