Tại sao nên sử dụng bình đựng dung dịch cho khách sạn, homstay, nhà nghỉ?

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Thu,
21/05/2020

Hiện nay, hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ đều sử dụng bình đựng dung dịch dầu gội sữa tắm để thay thế cho các dầu gọi sữa tắm dạng gói hoặc dạng tuýp dung một lần. Vì sao lại như vậy hãy cùng Sao thái bình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Sử dụng bình đựng dung dịch tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Việc sử dụng các loại bình đựng sữa tắm sẽ tránh lãng phí và tiết kiệm được rất nhiều cho khách sạn. Khi sử dụng các loại bình đựng dầu gội sữa tắm thì luượng dung dịch sẽ lấy ra là vừa đủ và phù hợp không lãng phí nhuwnhuw sử dụng các loại dầu gội đóng túi. 

2. Tiện lợi cho khách hàng sử dụng

Bình đựng dung dịch sẽ vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng tránh phải mất thời gian lấy các loại tuýp dầu gội và thời gian mở nắp. Đặc biệt đối với các phòng tắm khép kính riêng biệt. Chỉ cần một thao tác đơn giản khách hàng có thể lấy được một lượng dung dịch vủa đủ ma fkhoong phải lo đánh rơi. Rất nhiều khách sdu lịch nhận xét rằng họ rất thích những khách sạn sử dụng các loại bình dung dịch lớn vì sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian

3. Bình đựng dung dịch thể hiện sự sang trọng của khách sạn

Hiện nay, các loại  bình đựng dung dịch dầu gội sữa tắm được sản xuất với rất nhiều chất liệu mầu sắc khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi không gian và cảnh quan phòng tắm khách sạn. Điều đó sẽ làm cho căn phòng tắm khách sạn của bạn trở lên sang trọng vf đẳng cấp hơn.

Các loại bình đựng dầu gội sữa tắm  gắn tường với nhiều chuwac năng như: tự động, cảm ứng hồng ngoại, vòi nhựa, inox chống gỉ như vậy vừa đẹp vửa tiện cho người dử dụng và tiết kiệm được chi phí

Các loại bình đựng dung dịch khá đa dạng với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ, giả đá, giả gỗ....Những sản phẩm này được sản xuất rất tinh xảo và đẹp mắt. Nhiều khách sạn cao cấp 3-5 sao thường sử dụng đồng bộ các sản phẩm này như khay để đồ amenities, cốc, đồ đựng dầu gội sữa tắm...

4. Sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm sẽ giúp bảo vệ môi trường

Thông thường các gói và tuýp dầu gội sữa tắm chỉ chứa khoảng 20-40ml lượng đồ đó khách sẽ không thể sử dụng hết một lần và sẽ tiêu hao ra môi trường gây ô nhiễm môi trường nước. Ngoài ra các loại túi bóng và tuýp khi sử dụng hết bỏ ra môi trường sẽ rất khó tiêu hủy. Chính vì vậy việc sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm là vô cùng cần thiết.

Trong thời gian gần đây hầu hết các khách sạn lớn, rersort, homstay...luôn có xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Để tham khảo các mẫu bình đựng dầu gội sữa tắm hot nhất năm 2020 hãy liên hệ với sao thái bình chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu bình đựng dung dịch sữa tắm với nhiều mẫu mã kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn với chất lượng cao nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo