Tại sao phải sử dụng xe đẩy làm phòng trong mỗi khách sạn.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Mon,
26/08/2019

Hiện nay xe đẩy làm phòng được rất nhiều các khách sạn ưa chuộm và sử dụng. Nó gần như là một vật không thể thiếu cho các khách sạn. Ngoài ra để phân biệt khách sạn đó có cao cấp hay không. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Sao Thái Bình tìm hiểu những tiện ích mà xe đẩy làm phòng mang lại giúp tạo nên một sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của mỗi khách sạn.

Việc dọn phòng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều

Được thiết kế với nhiều ngăn và nhiều móc tiện lợi, nên có thể mang được tất cả các dụng cụ cần thiết cùng một lúc. Các nhân viên không phải chạy đi chạy lại để lấy cho đủ những dụng cụ cần thiết nữa. Với những bánh xe ở dưới còn giúp bạn di chuyển nhanh và dễ dàng dù phải mang rất nhiều đồ.

Cho phép thu gom được số lượng rác lớn

Gồm 2 túi lớn ở 2 bên, xe đẩy làm phòng cho phép các nhân viên đựng được một lượng rác lớn trong quá trình dọn dẹp. Với thiết kế đặc biệt, 2 túi này sẽ tránh cho rác bị lộ ra ngoài. Về phần các tầng của xe, bạn có thể phân biệt để đựng những đồ dùng để thay mới cho phòng như ga trải giường, vỏ gối,… Còn ngăn trên cùng dùng để đựng bàn chải, kem đánh răng, dầu gội,…

Dễ quản lý các dụng cụ vệ sinh cho khách sạn

Do các nhân viên có thể đựng tất cả những dụng cụ cần thiết trong xe đẩy nên sẽ dễ dàng hơn cho việc quản lý các trang thiết bị của khách sạn. Bởi sẽ không phải lấy đồ và trả đồ nhiều lần. Các nhân viên dọn phòng chỉ cần lấy tất cả dụng cụ vệ sinh khi nhận công việc cũng như trả chúng một lần duy nhất khi xong việc.

>>> Xem thêm thiết bị vệ sinh (tại đây)

Giảm chi phí đầu tư

Tuy có rất nhiều tác dụng, nhưng các khách sạn không cần phải đầu tư nhiều lắm, thậm chí là có thể giảm được chi phí khi dùng xe dẩy dọn phòng Đó là bởi vì nó giúp giảm thời gian cũng như công sức của nhân viên. Từ đó các khách sạn có thể giảm số người làm công việc vệ sinh phòng, giúp tăng thu nhập cho cả nhân viên và khách sạn. Chất liệu bằng inox cực bền, dễ lau chùi và khó bay màu nên cũng không cần phải thay hoặc đổi các thiết bị này thường xuyên.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: