Tổng hợp 5 Lưu ý Khi chọn mua Đồ dùng Khách sạn Amenities

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Wed,
10/07/2019

Bạn là một người mới Kinh doanh Khách sạn, nhà nghỉ hoặc Homestay, Resort... và còn lúng túng chưa biết Chọn mua Đồ dùng Khách sạn Amenities, Thiết bị khách sạn hợp lý cho Quy mô hoạt động của mình. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối Đồ dùng khách sạn SAO THÁI BÌNH chia sẻ 10 lưu ý sau:

1. Phân loại Đồ dùng khách sạn Nhà nghỉ

Bạn phải xác định là Mô hình kinh doanh khách sạn nhà nghỉ thuộc tiêu chuẩn hạng sao hay là Khách sạn, nhà nghỉ bình dân, để chọn mua bộ Đồ dùng khách sạn cho hợp lý tránh gây lãng phí tốn kém. Bởi Đồ dùng khách sạn, Thiết bị khách sạn sẽ được phân cấp cho khách sạn 4-5 sao; khách sạn 2-3 sao và Khách sạn bình dân, Nhà nghỉ giá rẻ.

>>>> Xem thêm về Cách thức phân Loại tiêu chuẩn khách sạn nhà nghỉ

2. Lựa chọn Thiết kế bao bì Đồ dùng khách sạn

Có thể Khảng định bộ Đồ dùng khách sạn là một tiêu chí rất quan trọng để khách lưu trú đánh giá sự sang trọng của khách sạn. Vì vậy bạn phải hết sức lưu ý và tinh tế trong việc yêu cầu nhà cung cấp Thiết kế một bộ bao bì đồ dùng amenities đẹp sẽ rất quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều loại bao bì đồ dùng Amenities như: Túi giấy, bao bì nilon, túi bạc, túi giấy bảo vệ môi trường, túi giấy Kraft... 

>>>>> Xem thêm Một số Bộ mẫu Đồ dùng khách sạn

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG AMENITIES

Hình ảnh: Đồ dùng amenities đựng trong túi bạc

 

Hình ảnh: Đồ dùng amenities đựng trong túi giấy

 

 

Hình ảnh: Đồ dùng amenities đựng trong túi Nilon

 

Hình ảnh: Đồ dùng amenities đựng trong túi Kraft

3. Số lượng mặt hàng Đồ dùng khách sạn nhà nghỉ cần phải mua sắm

Thông thường tùy theo quy mô hoạt động của Khách sạn nhà nghỉ mà bạn chỉ cần Mua sắm một bộ đồ dùng amenities tối thiểu mà vẫn đầy đủ đảm bảo hoạt động cho khách sạn hay nhà nghỉ của mình.

- Đối với Khách sạn từ 4-5 sao thì Bộ đồ dùng Amenities sẽ khá đầy đủ như: Bàn chải đánh răng, dao cạo râu, lược chải đầu, tăm bông ngoáy tai, tuýt dầu gội sữa tắm, bộ kim chỉ, bút ghi chép...

>>>>> Xem thêm kinh nghiệm lựa chọn Khăn khách sạn 

- Còn dối với Khách sạn bình dân hay nhà nghỉ để tiết kiệm chi phí SAO THÁI BÌNH khuyên bạn chỉ cần mua sắm Bộ đồ dùng amenities tối thiểu như sau là đủ: Bàn chải đánh răng, lược chải đầu, xà bông, dầu gội sữa tắm thì bạn nên Mua loại bình to gắn trên tường sau đó chiết vào.

 

Hình ảnh: Bình đựng dầu gội sữa tắm gắn trên tường

4. Lượng tồn Kho Đồ dùng khách sạn cần phải mua sắm

Lượng tồn kho sẽ phụ thuộc vào Mức độ khách lưu trú, thông thường theo Kinh nghiệm bạn chỉ cần mua sắm Một lượng tồn kho từ 1-2 tháng để tiết kiệm chi phí và vốn kinh doanh của mình.

5. Lựa chọn Nhà Cung cấp Đồ dùng Khách sạn Uy tín

Việc lựa chọn đúng Nhà sản xuất và Phân phối có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được Chi phí cũng như đảm bảo được tiến độ giao hàng cũng như Ổn định chất lượng sản phẩm sau nhiều lần đặt hàng.

Để được tư vấn Cụ thể hơn khi chọn mua Đồ dùng Khách sạn

XIN LIÊN HỆ - SAO THÁI BÌNH

Miền Bắc: 0986 76 76 25

Miền Trung: 0983 555 132

Miền Nam: 0985 60 60 25

Email: baogia.saothaibinh@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe