TOP Những thùng rác đặt sảnh khách sạn bán chạy nhất năm 2020.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
11/02/2020

Thùng rác đại sảnh khách sạn  là một trong những sản phẩm hiện nay được rất nhiều Khách sạn, nhà nghỉ, trung cư, ...  lựa chọn sử dụng nhiều tại các khu vực sảnh khách sạn, khu vực thang máy  trung cư, Trung tâm thương mại ,.. 

Đối với mỗi khách sạn khu vực đại sảnh luôn được coi là bộ mặt của khách sạn nơi mà thường tập trung đông khách và ra vào vào khách sạn thường xuyên. Đại sảnh khách sạn là nơi có không gian tương đối rộng. Đây cũng là khu vực rất chú trọng đến mỹ quan từ kiến trúc đến nội thất. Rác thải thì đủ loại nhưng số lượng không quá lớn.  Vậy thì hãy lựa chọn những loại thùng rác có kích cỡ vừa phải, thiết kế sang trọng bắt mắt, linh hoạt trong việc di chuyển, có thể chịu được nhiều va chạm thường xuyên. Đặc biệt phải phù hợp với không gian lịch sự chuyên nghiệp. 

Vậy Đại sảnh khách sạn nên đặt thùng rác loại nào? đó là câu hỏi của rất nhiều người thường đặt ra. để giải đáp những thắc mắc đó hãy cùng Sao Thái Bình đi tìm đáp án giải quyết những thắc mắc đó nhé. 

Top những mẫu thùng rác đại sảnh khách sạn bán chạy nhất hiện nay

Thùng rác đá hoa Cương đây là loại thùng rác là sản phẩm không còn xa lạ gì, bạn có thể thấy ở rất nhiều nơi như: khách sạn, nhà nghỉ, các tòa nhà, trung tâm thương mại… Đây là một sản phẩm cao cấp, thường được đặt ở tiền sảnh, chân cầu tháng, đại sảnh,…Sản phẩm mang lại sự sang trọng, tinh tế cần thiết trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thùng rác đa hoa cương 

Thùng rác đa hoa cương 

Thùng rác Inox mạ vàng bọc da giả gỗ

Thùng rác Inox có gạt tàn

Trên đây là một số mẫu thùng rác đại sảnh khách sạn thường hay sử dụng. Mọi thắc măc hay cần tư vấn về thùng rác cho khách sạn hãy liên hệ với SAO THÁI BÌNH để được tư vấn báo giá. 0986767625

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo