Tuyệt đối không giặt khăn bằng những phương pháp này

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Tue,
29/06/2021

Sẽ thật phiền toái nếu du khách phản hồi với bạn về chiếc khăn tắm, khăn mặt,.. bị ố vàng, có mùi và bẩn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ hài lòng và sự trung thành của khách hàng đối với dịch vụ Doanh nghiệp bạn. Là một nhân viên giặt ủi trong khách sạn, là người quản lý bạn cần phải nắm rõ 4 lưu ý phải tránh trong phương pháp giặt khăn. MUSES mang đến list 4 lưu ý: “Tuyệt đối không giặt khăn bằng những phương pháp này”. Từ đó, giúp sản phẩm có thể duy trì được tuổi thọ và giữ màu sắc vẹn nguyên, như mới.

1. Nói không với phương pháp: giặt máy giặt với nhiệt độ nước cao

Đa phần, mọi người nghĩ: giặt khăn hay quần áo, chăn ga gối khách sạn ở nhiệt độ cao là tốt nhất. Bởi nó có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và giúp vải được mềm mại Song, thực tế thì không như vậy, theo các chuyên gia đây là một cách nghĩ sai lầm.

Một lời khuyên cho bạn: là hãy giặt bằng nước lạnh. Nước lạnh sẽ không làm cho các sợi vải bị xù, giữ được sợi bông và tăng độ bền khăn. Màu sắc sau khi giặt vẫn còn giữ nguyên, trong khi đó các vết bẩn cũng được làm sạch một cách hiệu quả.

2. Nói không với việc giặt chung với những khăn màu, không giặt quá nhiều khăn cùng một lúc

Trong số các vật dụng trong khách sạn thì khăn là vật dụng dễ bị làm bẩn nhất. Khi khăn tắm đã được sử dụng thì những tế bào da chết cùng nhiều loại vi khuẩn sẽ có cơ hội phát triển, lưu lại ở trên khăn. Đó là lý do vì sao một nhân viên giặt ủi, buồng phòng khách sạn cần phải ghi nhớ việc giặt, thay khăn tắm khách sạn ngay sau khi khách hàng trả phòng. Việc giặt chung dễ dính bụi bông, màu sắc có thể lem.

3. Nói không với việc sử dụng nước xả vải, các chất tẩy quần áo

Công dụng của nước xả vải chính là làm cho vải mềm mại hơn. Song, nếu như bạn lạm dụng quá thì sẽ gây phản tác dụng. Hệ quả đầu tiên chính là sợi vải nhanh chóng bị hỏng. Việc sử dụng nước xả vải làm giảm khả năng chống thấm nước. Chất lượng sẽ bị hư hại, bạc màu thậm chí rách

4.  Nói không với phương pháp phơi khăn ở nơi nắng gắt hoặc nơi ẩm ướt

Để các sợi vải không bị bung, sờn, duy trì được sự khô ráo, thơm tho, sạch sẽ thì việc phơi khăn rất quan trọng. Khăn tắm khách sạn chăn ga gối khách sạn phải được phơi ở những nơi thông thoáng. Tránh phơi ở những nơi có ánh nắng quá gay gặt và ẩm ướt. Điều này sẽ khiến cho khăn quá khô hay ẩm mốc, vi khuẩn càng được dịp phát triển nhiều hơn.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm về việc giặt khăn khách sạn của Sao Thái Bình. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
shoppe