4 vị trí trong khách sạn nhất định phải trang bị thùng rác.

Đăng bởi Sao Thái Bình
Thứ Sat,
15/08/2020

Thùng rác khách sạn có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và giữ gìn vệ sinh cho không gian sống của khách sạn. Chính vì vậy các chủ đầu tư nên lưu ý tới việc trang bị thùng rác cho khách sạn. Dưới đây là bài viết mà Sao Thái Bình muốn chia sẻ 3 vị trí trong khách sanh nhất định phải đặt thùng rác.

Ảnh: các mẫu thùng rác khách sạn

1. Khu vực thang máy 

Khu vực thang máy là nơi thường tập trung đông người qua lại. Chính vì vậy khu vực này là vị trí cần thiết để đặt thùng rác để giũ gìn vệ sinh. Với vị trí rộng rãi thì khu vực này rất phù hợp để đặt thùng rác inox có nắp lật. Lý do là tông màu sáng bạc của thùng rác inox rất hợp với ánh hợp kim của cửa thang máy và đây là loại thùng rác có tuổi thọ rất bền và tiện lợi trong quá trình sử dụng

>>> Xem thêm: Những mẫu thùng rác cho văn phòng đẹp nhất năm 2020 (tại đây)

Ảnh: thùng rác inox có nắp lật

2. Khu vực đại sảnh khách sạn

Có thể nói bộ mặt của khách sạn chính là bộ phận đại sảnh. Nếu tại đây tạo dựng được ấn tượng ban đầu tốt cho khách đến lưu trú thì ai cũng cảm thấy vui vẻ, phấn chấn và giành những lời khen ngợi có cánh cho khách sạn ngay từ khi đặt chân tới.

Sảnh khách sạn có thể được làm đẹp bằng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, ốp đá sang chảnh, khu lễ tân chuyên nghiệp, hoa tươi thay mới hàng ngày… Ngoài ra, chủ đầu tư nên thiết kế thêm một hai thùng rác ở địa điểm này. Do đông người đi lại nên chắc chắn nhu cầu vứt rác sẽ có. Đừng để những người đến đây phải chịu sự bất tiện này.

Thùng rác hiện nay đa dạng về kiểu dáng. Những mẫu thùng rác được sử dụng tại đại sảnh khách sạn thường sử dụng thùng rác đá hoa cương đủ độ bóng bẩy và đẹp đẽ để thích hợp với không gian sang chảnh này. Mặt trên của thùng rác có thể là gạt tàn hoặc có thể là kệ đỡ giúp chứa đựng thêm chậu cây cảnh trang trí nhỏ.

Ảnh: Mẫu thùng rác đá hoa cương

3. Khu vực khuân viên bên ngoài khách sạn

Phía bên ngoài khách sạn luôn là một khoảng không xanh mướt của khuôn viên cây cối. Đây là nơi người dân vui chơi, giải trí, hòa mình vào với thiên nhiên. Các chủ đầu tư nên lắp đặt tại đây một vài chiếc thùng rác để giúp người dân không tự ý xả rác ngay dưới chân mình. Một số mẫu thùng rác hợp lý trong không gian này là thùng rác hình thú, hoặc thùng rác nhựa có dung tích lớn

Ảnh: thùng rác hình con thú

4. Khu vực trong phòng khách sạn

Phòng khách sạn là nơi khách lưu trú. Đây là khu vực mà hầu hết các khách sạn đều trang bị thùng rác để phục vụ nhu cầu ăn uống sinh hoặt của khách hàng tránh trường hợp khách vứt rác ra phòng ảnh hưởng đến không khí và môi trường. Thông thường khu vực phòng nghỉ người ta thường sử dụng các loại thùng rác Inox đạt chân có nắp đậy, hoặc các loại thùng rác nhựa với dung tích nhỏ.

Ảnh: thùng rác inox đạp chân 

>>> Xem thêm các mẫu thùng rác khách sạn (tại đây).

Khi khách hàng bước đến một khách sạn nào đó và thấy rằng cả 4 vị trí trên đều được bố trí thùng rác, rõ ràng khách lưu trú sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và phục vụ của khách sạn, sự quan tâm đến vấn đề vệ sinh của khách sạn đối khách hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: